date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Rúng động vụ bé gái 14 tuổi bị 9 người đàn ông bắt cóc, cưỡng hiếp tập thể trong 5 ngày

Đăng bởi Hiền Trịnh - 16:29 22/01/2021

Vụ bắt cóc và cưỡng hiếp kinh hoàng xảy ra mới đây tại quận Umaria, bang Madhya Pradesh, Ấn Độ đã khiến dư luận không khỏi bàng hoàng, phẫn nộ.

Theo truyền thông đưa tin, ngày 11/01, một bé gái 14 tuổi sống cùng gia đình tại một căn hộ thuê ở khu Subhashganj, đã bị bắt cóc khi đang ở khu chợ gần nhà. Sau một ngày tự tìm kiếm, ngày hôm sau, gia đình nạn nhân đã tới trình báo chính quyền địa phương nhờ sự hỗ trợ.

Tuy nhiên, sau 5 ngày mất tích, ngày 16/01, bé gái đã tự trở về nhà trong tình trạng đầy hoảng hốt. Cô bé kể lại, khi đang phụ việc vặt tại khu chợ địa phương, em bị 2 thanh niên tên Akash Singh và Rahul Kushwaha dụ dỗ đến một nơi hoang vắng, sau đó bắt nhốt trong một căn phòng hẻo lánh. Tại đây, em đã bị 2 kẻ đó và 5 người bạn khác của chúng cưỡng hiếp liên tục trong 2 ngày. Sau khi cô bé cầu xin được trở về nhà thì bọn chúng lại vứt bỏ em ở giữa đường. 

Nạn cưỡng hiếp ở Ấn Độ vẫn đang trong tình trạng đáng báo động mà trong đó nạn nhân hầu hết là trẻ em và phụ nữ.

Đường xa, không có phương tiện di chuyển, nạn nhân đã đi nhờ xe của một người đàn ông lạ mặt và bị hắn ta giở trò đồi bại. Sau khi thỏa mãn, gã tài xế bỏ lại em và phóng xe đi. 

Lần nữa bị vứt bỏ giữa đường, bé gái buộc phải đi nhờ một chiếc xe khác và tiếp tục bị tên tài xế này cưỡng hiếp. Cuối cùng, sau nhiều cố gắng, nạn nhân cũng trở về được đến nhà.

Nhận được thông tin, cảnh sát đã nhanh chóng điều tra và xác định danh tính của 9 nghi phạm. Hiện lực lượng chức năng cũng đã bắt giữ được 6 đối tượng, 3 kẻ còn lại vẫn đang lẩn trốn.

Hiện tại, nạn nhân đang được điều trị tâm lý tại bệnh viện. 

Các cuộc biểu tình phản đối hiếp dâm và sát hại nạn nhân vẫn thường diễn ra ở Ấn Độ.

Được biết, trong vài năm nay, bang Madhya Pradesh vẫn được gọi là 'thủ phủ của các vụ hiếp dâm ở Ấn Độ' vì số vụ cưỡng hiếp (bao gồm cả hiếp dâm trẻ vị thành niên) cao nhất trong cả nước. Tính riêng trong năm 2019, 5.822 vụ cưỡng hiếp đã xảy ra tại Madhya Pradesh. 

Chỉ trước đó vài ngày, một bé gái 13 tuổi cũng đã bị hàng xóm bắt cóc, cưỡng hiếp rồi sát hại ở quận Khandwa, Madhya Pradesh.

Tin nổi bật

Đọc thêm