date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

'Cái kết cuối' của vợ chồng Khánh 'Thương ngày nắng về' vô tình bị hé lộ: Đức thật sự sẽ bỏ vợ?

Đăng bởi Hiền Trịnh - 18:50 26/01/2022

Liệu lời nói 'Đức bỏ vợ' của Lan Phương và ekip bộ phim 'Thương ngày nắng về' chỉ là câu đùa giỡn, hay thật sự là 'cái kết' của vợ chồng Khánh?

Vậy là sau khi phát sóng hết tập 33 vào tối nay (26/1), bộ phim 'Thương ngày nắng về' phần 1 sẽ chính thức khép lại. Tiếp sóng sẽ là 1 tác phẩm truyền hình mới lấy đề tài về nông thôn của đạo diễn Vũ Minh Trí mang tên 'Lối về miền hoa'. Sau khi 'Lối về miền hoa' kết thúc, 'Thương ngày nắng về' phần 2 sẽ tiếp tục lên sóng gặp mặt khán giả. 

thuong-ngay-nang-ve-phan-2-hong-dang-4
'Thương ngày nắng về' phần 1 sẽ khép lại ở tập 33

Trải qua 33 tập phim, các mối quan hệ giữa các cặp chính vẫn 'chưa đâu vào đâu'. Trang vẫn chưa nhận mẹ ruột. Duy vẫn chưa theo đuổi được chị sếp khó tính. Vân Vân và anh chủ quán đào hoa vẫn 'chưa có gì'. Đặc biệt, gia đình Khánh - Đức vẫn là 1 'mớ hỗn độn' với những trận cãi vã liên miên của 2 vợ chồng về đủ thứ chuyện.

Cách đây vài ngày, Lan Phương (vai Khánh) và Hồng Đăng (vai Đức) cũng đã khiến nhiều khán giả ruột phải 'lo sốt vó' khi bất ngờ tiết lộ sang phần 2, gia đình con gái cả nhà bà Nga sẽ phải đối mặt với muôn trùng sóng gió, 'lên bờ xuống ruộng, đau đớn khốn khổ luôn'. Không chỉ vậy, trong 1 bài đăng mới đây trên trang cá nhân của Hồng Đăng, dường như Lan Phương và ekip bộ phim còn vô tình để lộ 'cái kết buồn' ở phần 1 của vợ chồng Khánh.

thương ngày nắng về
Bài đăng 'chia tay' bộ phim 'Thương ngày nắng về' phần 1 trên trang cá nhân của diễn viên Hồng Đăng
thương ngày nắng về hồng đăng
Hồng Đăng chia sẻ suy nghĩ, cảm nhận về nhân vật Đức Xoăn của 'Thương ngày nắng về'

Cụ thể, theo bình luận của ekip bộ phim và Lan Phương, có vẻ như Khánh và Đức đã quyết định 'bỏ nhau, ly dị' sau quá nhiều bất đồng trong cuộc sống sinh hoạt. Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng, có thể đây chỉ là lời đùa giỡn giữa các diễn viên, bởi lẽ theo đoạn trailer tập 33 - tập cuối của phần 1 thì Đức vẫn đang cố gắng làm lành với vợ, và cả 2 vẫn chưa căng thẳng đến mức phải 'đường ai nấy đi'.

thương ngày nắng về hồng đăng
Đức bỏ Khánh chỉ là lời nói đùa giữa các diễn viên hay là thật?
thương ngày nắng về hồng đăng
Khánh ngày càng thất vọng vì anh chồng mãi chưa chịu lớn của mình
thương ngày nắng về đức khánh
Sang phần 2, Khánh - Đức sẽ phải đương đầu với nhiều biến cố hơn cả phần 1

Liệu trong tập 33 sẽ phát sóng tối nay (26/1), mối quan hệ giữa vợ chồng Khánh - Đức có dịu đi, hay sẽ lại bùng lên dẫn tới chuyện 'Đức bỏ vợ'? Và hơn cả, nếu Đức mãi không chịu thay đổi, chủ động đỡ đần vợ việc nhà, bảo vệ vợ trước mặt mẹ ruột thì chắc hẳn, chuyện cả 2 ly dị cũng sẽ xảy đến không sớm thì muộn.