date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Cbiz 29/1: Dương Dương 'tái hợp' Địch Lệ Nhiệt Ba, chồng đại gia của An Dĩ Hiên đã bị bắt?

Đăng bởi Hiền Trịnh - 23:28 29/01/2022

Truyền thông Hong Kong đưa tin chồng của An Dĩ Hiên đã bị bắt, Lưu Vũ Ninh từng được Dương Tử, Triệu Lệ Dĩnh giới thiệu công việc?

cbiz-29-1-3

Lưu Vũ Ninh kể về những nghệ sĩ đã từng giới thiệu công việc cho mình

Trong buổi live stream mới đây, Lưu Vũ Ninh đã chia sẻ về những nữ nghệ sĩ từng giới thiệu công việc cho anh, đó là Dương Tử, Triệu Lệ Dĩnh, Trương Bích Thần và Cảnh Điềm. Họ đều là những nữ nghệ sĩ đã từng hợp tác ít nhất 1 lần với anh. Trong câu chuyện của Triệu Lệ Dĩnh, anh kể Triệu Lệ Dĩnh giới thiệu anh vào vai một nhân vật trong bộ phim tiếp theo của cô ấy. Còn Dương Tử đã từng tiến cử anh cho một vai diễn nhưng vì vướng lịch trình nên đã không thành. Cảnh Điềm cũng đã từng giới thiệu một bộ phim cho anh. Trương Bích Thần từng giới thiệu anh để hát hợp xướng cùng.

cbiz-29-1-4

Đêm khuya Trần Lập Nông đăng bài nói muốn tìm ba mình: “Ba, con muốn tìm được ba. Con nhớ ba”

Trước đó, vào 11/2019 Trần Lập Nông từng tiết lộ trong một chương trình rằng vào 2 năm rưỡi trước đó tại bờ biển ba để lại cuộc điện thoại làm di ngôn rồi từ đó mất tích. Trần Lập Nông vẫn tin rằng ba mình còn sống, mong muốn tìm được ba của mình và luôn đợi ba về nhà.

cbiz-29-1-2

Truyền thông Hong Kong đưa tin chồng của An Dĩ Hiên đã bị bắt

Ngày 29/1, truyền thông Hong Kong bất ngờ đưa tin chồng của diễn viên nổi tiếng An Dĩ Hiên - doanh nhân Trần Vinh Luyện mới đây đã bị bắt vì có liên quan mấu chốt đến vụ án rửa tiền và đánh bạc xuyên quốc gia của Châu Trác Hoa. Liên quan đến vụ việc, cảnh sát Macau cho biết sẽ công bố chi tiết trong thời gian sắp tới.

Hiện cánh truyền thông không liên lạc được với An Dĩ Hiên. 

Được biết, ông xã An Dĩ Hiên - doanh nhân Trần Vinh Luyện là Tổng giám đốc của Tập đoàn Đức Tấn Macau chuyên kinh doanh bất động sản và sòng bài.

cbiz-29-1-1

Lộ ảnh Dương Dương và Nhiệt Ba xuất hiện trong lễ hội Nghe Nhìn Internet do Iqiyi tổ chức khiến người hâm mộ 'hú hét'. Kể từ sau lần hợp tác trong 1 bộ phim ngôn tình gần đây, cặp đôi sở hữu 1 lượng fan couple đông đảo, mỗi lần xuất hiện chung đều 'gây bão' mạng xã hội.