date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hồng Đăng bênh vực Đức 'xoăn' của Thương Ngày Nắng Về: Hãy nhìn vào điểm tốt của nhau để sống!

Đăng bởi Hiền Trịnh - 18:10 20/01/2022

'Chị em cứ chê Đức xoăn thế này thế kia. Nhưng nói thật kiếm được người chồng như thế này cũng giống như mò kim đáy biển đấy, không phải đùa đâu', nam diễn viên 'Thương ngày nắng về' bày tỏ.

Vốn quen thuộc với hình ảnh soái ca trưởng thành, chững chạc, chung tình trên màn ảnh, việc Hồng Đăng hóa thân vào vai diễn Đức - anh chồng nhu nhược, vô tâm, mãi không chịu lớn trong bộ phim truyền hình đang phát sóng 'Thương ngày nắng về' khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ. Thế nhưng, sau những phút 'lạ lẫm' lúc ban đầu, dần dần, với diễn xuất tự nhiên của mình, Hồng Đăng đã thành công thể hiện 1 nhân vật Đức 'xoăn' chân thật tới nỗi khiến nhiều người xem cũng phải 'ức chế'.

thương ngày nắng về đức xoăn
Hồng Đăng thể hiện thành công vai diễn anh chồng trẻ con trong 'Thương ngày nắng về'

Trước những lời nhận xét tiêu cực ngày càng 'căng' của khán giả hướng về phía Đức 'xoăn', mới đây, trên trang cá nhân, Hồng Đăng đã hài hước đăng tải đôi dòng để 'bênh vực' cho nhân vật của mình. 

Nam diễn viên liệt kê điểm tốt của Đức: 'Chị em cứ chê Đức xoăn thế này thế kia. Nhưng nói thật kiếm được người chồng như thế này cũng giống như mò kim đáy biển đấy, không phải đùa đâu. Vợ đi làm đẹp không bao giờ đánh, yêu vợ thương con, lễ phép với đôi bên nội ngoại, thi thoảng có phốt nhẹ (đó là gia vị cuộc sống hôn nhân).

Mỗi nhược điểm kiếm tiền chưa giỏi thôi…'

thương ngày nắng về đức xoăn
Hồng Đăng lên tiếng 'bênh vực' cho nhân vật Đức 'xoăn' trong 'Thương ngày nắng về'

Ở phần bình luận, Hồng Đăng không quên nhấn mạnh: 'Trên đời này không bao giờ có gì là hoàn hảo đâu. Nhìn vào điểm tốt của nhau để sống. Chứ chỉ nhìn điểm yếu của đối phương thôi thì muôn đời không bao giờ có được hạnh phúc đâu'.

thương ngày nắng về đức xoăn
Hồng Đăng 'khuyên nhủ' khán giả

Bài đăng của Hồng Đăng khiến khán giả được phen 'cười lớn'. Không chỉ dành nhiều lời khen ngợi cho diễn xuất của nam diễn viên, không ít dân tình cũng 'vội vàng' bày tỏ sự đồng tình, nhận xét: 'Đức xoăn hài hước nhất phim', 'Cứ xem đến đoạn vợ chồng Khánh là cười không nhặt được mồm', 'Đức được cái yêu thương vợ con đấy chứ'...

thương ngày nắng về hồng đăng
Hồng Đăng khẳng định được diễn xuất linh hoạt của mình khi đã 'rũ bỏ' hoàn toàn hình tượng soái ca thường thấy để trở thành 1 anh chồng trẻ con, vô tâm

Được biết, trước đó, Hồng Đăng từng thừa nhận, nhân vật Đức trong bộ phim 'Thương ngày nắng về' khiến bản thân anh cảm thấy vô cùng áp lực khi nhận vai.

'Vai diễn lần này mới thực sự khó với tôi. Bởi ở nhân vật này, tôi phải diễn dạng vai chưa bao giờ làm và làm sao để đời sống nhất có thể… Từ vận động, cách thoại và biểu cảm sao cho phù hợp với nhân vật để khán giả xem và tin được mới là khó', Hồng Đăng chia sẻ.