date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

'Thương ngày nắng về' tập 27: Vân Trang 'lật bài ngửa', Duy sốc khi bị 'biến' thành 'trai bao'

Đăng bởi Hiền Trịnh - 11:40 12/01/2022

Cuối cùng Duy cũng biết được lý do khiến chị sếp Vân Trang 'quay ngoắt' thái độ, lộ rõ vẻ 'khinh ghét' mình ra mặt như vậy trong thời gian vừa qua.

Trailer phim 'Thương ngày nắng về' tập 27 (Nguồn: VTV)

Ở tập 26 'Thương ngày nắng về', sau trận 'đại chiến' với mẹ, Vân Vân lại giận mẹ đến ở cùng với Trang. Ở nhà, nghĩ ngợi đến chuyện buồn phiền về 3 cô con gái, đặc biệt là con gái út, bà Nga 1 mình ngồi khóc trong đêm. Bà thấy những đứa con giờ không còn cần đến mình nữa, buồn bã không biết phải làm sao. Cuối cùng, bà Nga quyết định bỏ đi, chỉ để lại vài dòng dặn dò em trai: 'Vượng, chị mệt mỏi quá. Chị nghỉ bán 1 vài ngày. Cậu ở nhà quán xuyến nhà cửa giúp chị, không phải tìm, cũng chẳng phải lo lắng. Ai có thân có đời tự người ấy lo. Chị lo lắng cũng chẳng ích cho ai, thì cậu cũng thế, không phải lo cho chị'.

thương ngày nắng về

Những lời nhắn đầy buồn bã, giận dỗi của bà Nga khiến cậu Vượng và 3 chị em Khánh lo lắng đứng ngồi không yên, đi tìm khắp nơi, thậm chí còn tới đồn báo công an. Nhưng rồi hóa ra, mọi chuyện không tồi tệ như 3 chị em nghĩ. Bà Hiền trong lúc dắt So đi học đã vô tình trông thấy bà Nga ăn diện xinh đẹp đi gặp hội đồng hương. Thông tin này khiến cậu Vượng và 3 chị em thở phào nhẹ nhõm, còn 'lần tìm' được facebook 1 bác trong hội đồng hương và thấy video mẹ đang vui vẻ ca hát nhảy múa cùng mọi người.

thương ngày nắng về
Ba chị em Khánh và cậu Vương lo lắng đi tìm bà Nga

Theo đoạn trailer hé lộ những phân cảnh đặc sắc trong tập 27, bà Nga cũng đã về nhà sau vài ngày nghe lời người chồng quá cố báo mộng về, khuyên 'đi khám phá thế giới bên ngoài, đi tìm niềm vui của riêng mình'. Vân Vân quyết định tự tay làm bữa cơm thắm đượm tình yêu để chờ đón mẹ trở về nhà. 

thương ngày nắng về
Bà Nga đi gặp hội đồng hương, trò chuyện cùng người quen cũ

Trong khi đó, cuối cùng Duy cũng biết được lý do Vân Trang 'khinh ghét' mình ra mặt. Bỗng nhiên bị 'crush' coi là 'trai bao', bị hiều nhầm là có mối quan hệ bất chính với bà Kim Nhung, Dung tỏ ra khá sốc và thất vọng. Những hiểu lầm chồng chất hiểu lầm giữa Duy, Trang và bà Nhung sắp được tháo gỡ?

Tập 27 phim 'Thương ngày nắng về' sẽ tiếp tục được lên sóng lúc 21h30 tối thứ 4 (12/1) trên kênh VTV3.