date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

'Thương ngày nắng về' tập 28: Duy 'dứt khoát' tỏ tình với chị sếp khó tính?

Đăng bởi Hiền Trịnh - 09:02 17/01/2022

Dù vẫn còn tức giận vì bị 'đổ oan' là trai bao, nhưng Duy vẫn không kìm được mà bày tỏ lòng mình với Vân Trang bằng 1 câu vô cùng ngắn gọn, súc tích.

Trailer phim 'Thương ngày nắng về' tập 28 (Nguồn: VTV)

Ở tập trước, Khánh đã ép được Đức đồng ý ký vào bản 'giao ước hạnh phúc' mà thực chất là bản phân công công việc nhà của 2 vợ chồng. Thế nhưng, chưa 'hớn hở' được bao lâu, cũng chẳng rõ Đức đã thực hiện theo 'nội quy gia đình' được ngày nào chưa, mà 'bản giao ước hạnh phúc' này đã bị bà Hiền nhìn thấy.

 thương ngày nắng về tâp 28
Đang 'lục lọi' đồ của con dâu thì bà Hiền nhìn thấy 1 văn bản lạ trên bàn của vợ chồng Khánh - Đức
thương ngày nắng về tập 28 - 2
Bà Hiền 'sắp' bùng phát lửa giận khi biết được con dâu bắt con trai mình làm việc nhà

Với tính cách của mình, lại vốn chẳng ưa gì cô con dâu 'bầu trước khi cưới', hẳn là bà Hiền sẽ không để yên chuyện này. Chắc chắn Khánh sẽ chuẩn bị phải đối mặt với 1 trận giận dữ, trách móc nặng nề từ phía mẹ chồng. Rồi Khánh sẽ xử lý ra sao? Đức có dám lên tiếng bảo vệ vợ trước mặt mẹ?

Trong khi đó, sau khi bị mẹ tung chiêu ‘dọa’ mất tích 1 phen hú hồn, Vân Vân đã thay đổi hẳn từ suy nghĩ đến hành động. Không chỉ thức khuya chăm chỉ học bài, 'ba chấm' còn dậy sớm chuẩn bị hàng quán giúp mẹ, lại còn dặn cậu Vượng 'Hai cậu cháu mình phải cố gắng, đừng để mẹ Nga buồn, đừng để mẹ Nga mệt'. Bà Nga chắc phải bất ngờ và vui mừng vì sự trưởng thành của gái út lắm đây. 

Đặc biệt, theo đoạn trailer hé lộ những phân cảnh đặc sắc trong tập 28 'Thương ngày nắng về', Duy cuối cùng cũng đã tỏ tính với Trang sau thời gian dài 'thả thính'. Những lời nói của Duy dành cho Trang đúng từng câu từng chữ, đặc biệt là câu cuối cùng luôn. Vô cùng ngắn gọn, súc tích!

thương ngày nắng về tập 28 - 3
Duy tỏ tình với sếp Trang

Tập 28 phim 'Thương ngày nắng về' sẽ tiếp tục được lên sóng lúc 21h30 tối thứ 2 (17/1) trên kênh VTV3.