date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

'Thương ngày nắng về' tập 28: Duy 'quay ngoắt' thái độ với chị sếp Vân Trang sau phốt 'trai bao'

Đăng bởi Hiền Trịnh - 13:01 13/01/2022

Phẫn nộ, thất vọng khi bị Trang hiểu nhầm và coi thường, Hoàng Duy không chỉ 'bật' sếp mà còn bơ đẹp 'crush'.

Trailer phim 'Thương ngày nắng về' tập 28 (Nguồn: VTV)

Sau khi ra ngoài 'giải tỏa', bà Nga cuối cùng cũng vui vẻ trở về nhà, còn 'tay xách nách mang' quà cáp cho con cho cháu. 'Bà mẹ quốc dân' cũng đã thay đổi, mở lòng chấp nhận lối suy nghĩ, lựa chọn khác biệt của con gái.

Đặc biệt, ở tập 27 'Thương ngày nắng về', phân đoạn tâm sự đẫm nước mắt của bà Nga và Vân Vân đã khiến người xem xúc động vô cùng. Nghe Vân Vân xin lỗi và tự trách, bà Nga nhẹ nhàng nói với con gái út 'Có đứa nào mà mẹ không phải lo, lo từ lúc trong bụng, lo đẻ ra cho lành lặn, khỏe mạnh, lo nuôi cho lớn lên nên người, lo dựng vợ gả chồng, lo công ăn việc làm. Làm mẹ, bao giờ chết mới hết lo con ạ'.

thương ngày nắng về

Đồng thời, bà cũng quyết định 'thả tự do' cho con gái, đồng ý cho Vân Vân làm những việc bản thân thấy phù hợp, không cấm vẽ, không cấm làm thêm nữa. 'Nhưng riêng chuyện học, mẹ muốn con học cho nốt. Là phụ nữ muốn được tôn trọng thì phải có 1 cái nghề, phải kiếm được tiền. Mà muốn kiếm tiền cho bớt nhọc nhằn thì phải cố gắng học cho tốt con ạ'.

Ngoài ra, qua 1 số tình tiết trong 2 tập phim vừa qua, dường như 'mối nhân duyên' giữa bà Nga và 'bác Hoài đồng hương' sẽ không dừng lại ở 1 cuộc gặp lại sau nhiều năm. Liệu bà Nga có tìm được hạnh phúc mới bên cạnh 'người quen cũ'?

thương ngày nắng về
Bà Nga đã quyết định để các con được tự lựa chọn cuộc sống của mình

Bên cạnh đó, sau khi biết được Vân Trang coi mình là 'trai bao', dựa vào 'mối quan hệ bất chính' với tổng giám đốc để leo lên, Hoàng Duy đã vô cùng thất vọng và phẫn nộ. Cậu nhân viên trẻ lần đầu tỏ thái độ cứng rắn, bất mãn với chị sếp: 'Chị Trang, không phải ai cũng xấu xa, đáng để chị miệt thị, khinh bỉ như vậy đâu. Chị đừng lấy nhân sinh quan vặn vẹo của mình ra để áp đặt người khác, cũng đừng tưởng mình ở cao đến mức nhìn xuống để đánh giá người kia. Khi chị chỉ nhìn thấy sự tầm thường của người khác, thì rất có thể, người tầm thường là chị đấy. Và khi chị nhìn thấy 1 mối quan hệ lố bịch, bệnh hoạn, thì tôi xin lỗi, người bệnh hoạn là chị đấy.

À, chị nói tôi phải tem tém lại và đừng khua chiêng gõ mõ đúng không? Vậy tôi nói thật nhá, nếu tôi thực sự khua chiêng gõ mõ ấy, chắc chị không đỡ được đâu. Còn cái chức nhân viên thử việc của tôi, tôi xin gửi lại chị'.

Đến khi nào, những hiểu lầm của cả 2 mới được gỡ bỏ?

Tập 27 phim 'Thương ngày nắng về' sẽ tiếp tục được lên sóng lúc 21h30 tối thứ 2 (17/1) trên kênh VTV3.