date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

'Thương ngày nắng về' tập 29: Hóa ra Trang và Duy hồi nhỏ từng quen biết nhau?

Đăng bởi Hiền Trịnh - 11:40 18/01/2022

Trong tập 29 'Thương ngày nắng về', nghe được cuộc hội thoại giữa bà Nhung và bác sĩ điều trị cho Duy, Trang ngỡ ngàng phát hiện Duy có tiền sử bệnh lý đặc biệt rất giống 1 người quen thuở nhỏ.

Trailer phim 'Thương ngày nắng về' tập 29 (Nguồn: VTV)

Ở 'Thương ngày nắng về' tập 28, trong cơn giận dữ, Hoàng Duy cuối cùng cũng đã 'cục súc' tỏ tình với sếp Trang sau nhiều ngày 'thả thính' trong 'vô vọng': 'Tại sao chị có quyền nghĩ tôi và tổng giám đốc là mờ ám nhưng mà khi tôi ghép tôi với chị, chị lại cho đấy là không đàng hoàng?... Chị đừng tưởng là tôi thích chị là chị muốn làm gì chị làm, rồi chị muốn nói gì cũng được'.

Thế nhưng, dường như Trang khá bình thản trước lời tỏ tình của chàng nhân viên trẻ khiến Duy khó tránh khỏi thất vọng. Cuối tập 28, trong lúc cả 2 đang tới studio để xử lý 1 rắc rối nhỏ, Duy vì bảo vệ sếp Trang mà bị thương chảy máu. Chưa rõ vết thương có nặng hay không và liệu sau màn 'anh hùng cứu mỹ nhân' này, Trang có thay đổi ánh nhìn, thái độ đối xử với Duy?

thương ngày nắng về duy bị thương vì cứu Trang
Duy bị thương vì cứu Trang

Trong khi đó, gia đình Khánh - Đức còn chưa vui vẻ hạnh phúc được bao lâu nhờ bản 'giao ước hạnh phúc' - phân chia công việc nhà thì bà Hiền đã biết chuyện. Với tính cách của mình, chắc chắn bà Hiền sẽ không để yên cho con dâu bắt con trai phải động tay động chân vào 'mấy việc nặng nhọc'.

thương ngày nắng về bà Hiền mắng Khánh
Bà Hiền xông thẳng đến nhà 'mắng vốn' Khánh 1 trận vì bắt chồng chia đôi việc nhà

Không chịu nổi những lời mắng nhiếc như 'tát nước vào mặt' của mẹ chồng, nghe đến câu 'nếu mẹ chị không dạy được chị, thì để tôi dạy chị, tôi sẽ sang tận nhà để nói cho mẹ chị biết là chị hỗn láo với tôi như thế nào', Khánh đã uất ức trở về phòng đóng sập cửa lại. Về phía Đức, sau khi 'yếu ớt' vài câu bảo vệ vợ trước mặt mẹ, Đức còn trách Khánh 'Vừa rồi em quá đáng lắm đấy nhá' khiến Khánh càng thêm 'điên tiết'.

thương ngày nắng về khánh bị bà Hiền mắng
Khánh tủi thân, uất ức khi bị mẹ chồng mắng

Tập 29 phim 'Thương ngày nắng về' sẽ tiếp tục được lên sóng lúc 21h30 tối thứ 3 (18/1) trên kênh VTV3.