date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

'Thương ngày nắng về' tập 30: Trang bị chính mẹ ruột 'đẩy' sang nước ngoài?

Đăng bởi Hiền Trịnh - 12:07 19/01/2022

Có vẻ như càng ngày, tổng giám đốc Kim Nhung càng tỏ rõ sự 'không yêu thích' với Vân Trang.

Trailer phim 'Thương ngày nắng về' tập 30 (Nguồn: VTV)

Ở tập 29 'Thương ngày nắng về', được bố nhắc nhở và 'dấm dúi' cho ít tiền, Đức liền chở 2 con sang tặng quà bà ngoại, thành công 'nịnh' bà Nga trở về 'lịch trình' cũ: tới nhà con gái cả giúp đỡ chăm cháu. 

Về phía Trang, sau khi được Duy 'anh hùng cứu mỹ nhân', lại nghe thấy bà Nhung gọi Duy là 'thằng bé' khi nói chuyện cùng bác sĩ, Trang cuối cùng cũng đã tin rằng mối quan hệ giữa Duy và bà Nhung không 'mờ ám' như lời đồn và thay đổi thái độ với cậu nhân viên trẻ. Không chỉ nấu cháo mang đến thăm, nói xin lỗi, Trang còn đồng ý 'nợ' Duy 1 yêu cầu khiến Duy vô cùng vui mừng.

Tại bệnh viện, Duy cũng thẳng thắn tâm sự với Trang về mối quan hệ 'như người thân, thành viên trong gia đình' với tổng giám đốc. Nghe Duy kể về chuyện được bà Nhung hiến máu hồi nhỏ, Trang nhớ lại ngày xưa đã từng nghe tới 1 cậu bé thuộc nhóm máu hiếm bị tai nạn từ người 'dẫn' mẹ ruột mình đi. 

Sau lần này, bầu không khí giữa Trang và Duy cũng 'dịu' hơn rất nhiều. Cứ với đà này, có vẻ như chẳng mấy chốc mà cậu nhân viên trẻ 'tán gục' được chị sếp khó tính.

thương ngày nắng về tập 30
Thương ngày nắng về tập 30

Trong khi đó, theo đoạn trailer hé lộ những phân cảnh đặc sắc trong tập 30 'Thương ngày nắng về', Trang được đề đạt là nhân sự sẽ tham gia công tác thường trú tại Nhật Bản trong 2 năm, bà Kim Nhung rất tán thành với đề xuất này nhưng Trang thì có vẻ không mong đợi lắm.

thương ngày nắng về tập 30
Đức 'nịnh' mẹ để bà Hiền nguôi ngoai cơn thịnh nộ với Khánh

Biết bà Hiền tính đồng bóng nên Đức ra oai ‘làm nóc nhà’ cho mẹ ưng bụng mà nguôi ngoai cơn thịnh nộ với Khánh. Chưa kịp thể hiện gì nhiều thì gái lớn Sam đã chạy vào ‘bóc phốt’ bà nội ngay trước mặt Đức về chiếc váy bị mất tích của Khánh khiến bà Hiền 1 phen xấu hổ với con trai.