date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

'Thương ngày nắng về' tập 31: Bà Nhung 'chết sững' khi nhận ra người mình ghét lại là con gái ruột?

Đăng bởi Hiền Trịnh - 20:04 24/01/2022

Nhìn thấy chiếc vòng bạc mà Vân Trang đeo, liệu bà Kim Nhung có nhận ra 'thân phận thật' của cô?

Trailer phim 'Thương ngày nắng về' tập 31 (Nguồn: VTV)

Theo đoạn trailer hé lộ những phân cảnh đặc sắc trong tập 31 'Thương ngày nắng về', Vân Trang đã tâm sự với bà Nga về cơ hội đi Nhật công tác 2 năm của mình. Nghe mẹ giận dỗi 'Vậy là chị đã quyết rồi, còn hỏi tôi làm cái gì nữa, chỉ về để thông báo thôi đúng không?', Trang tủm tỉm giải thích 'Nếu con từ chối thì chính là tự chặt đứt cơ hội thăng tiến của mình đấy mẹ ạ. Lúc đấy con ở lại thì cũng khó xử, mà con chuyển nơi khác làm việc cũng khó khăn. Bởi vì người trong nghề họ thạo tin lắm. Nếu mà con bị đồn là ngại khó, không có chí tiến thủ thì con sẽ không được đánh giá cao... Còn nếu đi 2 năm, con chỉ sợ mẹ buồn thôi'.

thương ngày nắng về tập 31 - 1
Bà Nga buồn khi nghe tin Vân Trang được công ty cử đi Nhật công tác 2 năm

Vân ‘ba chấm’ tâm sự cùng Bách ‘một trăm’ cảm thấy tiếc ngẩn ngơ cho mối nhân duyên của Duy và chị gái Trang vì Duy có 'đời tư phức tạp, bám váy đàn bà đi lên, nhất là bám váy bà già'. Bách phản bác ngay ý kiến này vì cho rằng chị em Trang - Vân đang có sự hiểu nhầm, khăng khăng khẳng định nhân cách của Duy 'chuẩn đét con rể quốc dân, người thật giá đúng, chuẩn thanh niên nghiêm túc'.

thương ngày nắng về tập 31 - 2
Bách đảm bảo với Vân Vân về nhân cách 'chuẩn thanh niên nghiêm túc' của Duy

Bà Nhung vào phòng và nhìn thấy chiếc vòng tay quen thuộc của Hoa hồi nhỏ đang trên tay của Vân Trang, lại đúng lúc nghe thấy cô nói chuyện với nhân viên: 'Chiếc vòng này chị đeo cũng lâu rồi. Có người nói nó sẽ giúp che nắng che mưa cho chị'. Lúc này, bà Nhung sững người tại chỗ, không nói nên lời. Liệu bà đã nhận ra Vân Trang chính là bé Hoa mà bà ngày đêm mong nhớ?

thương ngày nắng về tập 31 - 3
Bà Nhung sững người khi nhìn thấy chiếc vòng tay của Trang

Tập 31 bộ phim 'Thương ngày nắng về' sẽ tiếp tục được lên sóng vào thứ 2 tuần tới (24/1) lúc 21h40 trên kênh VTV3.