date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

'Thương ngày nắng về' tập 31: Bà Nhung 'loại bỏ' con gái ruột vì sợ Trang cản trở kế hoạch trả thù

Đăng bởi Hiền Trịnh - 22:25 20/01/2022

Được 'cảnh báo' về sự tin tưởng và ưu ái đặc biệt mà chủ tịch Hoành Kim dành cho Vân Trang, bà Kim Nhung 'bật công tắc' thù địch với 'con gái ruột'.

Trailer phim 'Thương ngày nắng về' tập 31 (Nguồn: VTV)

'Thương ngày nắng về' tập 30: Bà Nhung hài lòng về kế hoạch từ thiện của Vân Trang, hy vọng 2 bên sẽ gạt bỏ hiểu lầm vì tương lai của Hoàng Kim (Nguồn: VTV)

Ở 'Thương ngày nắng về' tập 30, quan hệ với Vân Trang vừa 'dịu' đi được chút ít chưa được bao lâu, bà Kim Nhung lại tình cờ bắt gặp cô giám đốc marketing trẻ đang trò chuyện riêng với phóng viên - người từng phỏng vấn bà ở buổi lễ ra mắt nhà máy với những câu hỏi về đời tư khiến bà Nhung không khỏi sinh nghi rằng có thể Vân Trang đã 'cấu kết' với nữ phóng viên này để 'chơi xấu' bà.

Thêm vào đó, ông Khải - trợ lý của Chủ tịch tập đoàn Hoàng Kim và cũng là người duy nhất biết kế hoạch trả thù Chủ tịch của bà Nhung lại 'cảnh báo' bà rằng cần 'để ý' giám đốc marketing vì Vân Trang có vẻ khá 'được lòng' chủ tịch, thậm chí còn được chủ tịch đích thân gọi tới nhà riêng để trao đổi công việc. Điều này khiến bà Nhung lại 'bật chế độ thù địch', coi Vân Trang như 'cái gai trong mắt' cản đường trả thù của bà.

'Thương ngày nắng về' tập 30: Bà Kim Nhung điều Vân Trang đi Nhật 2 năm (Nguồn: VTV)

Đúng lúc này, Hoàng Kim cần 1 nhân sự cấp quản lý thường trú 2 năm tại thị trường Nhật Bản, bà Nhung đã tỏ sự đồng ý với đề xuất cử Vân Trang vào vị trí này. 

Nhiều người nhận định, đây là 1 cơ hội tốt để làm tiền đề thăng tiến trong sự nghiệp sau này. Tuy nhiên, Vân Trang lại không mấy vui vẻ. Cô tâm sự với chị Nhiệm: 'Em cảm giác, không phải sếp tổng muốn em được thăng chức, mà chỉ là muốn em đi xa khỏi tầm mắt của sếp thôi'.

Hơn cả, Vân Trang phân vân: 'Ở đây, em còn có mẹ, có 1 đứa em dại, 1 người cậu mãi vẫn chưa lấy được vợ, rồi cả gia đình của người chị gái nữa, lúc nào cũng nhiều chuyện. Nếu như em đi 2 năm, em thấy không yên tâm chút nào'.

thương ngày nắng về tập 31

Liệu đến cuối cùng, Vân Trang có 'khuất phục', đồng ý sang Nhật 2 năm. Bà Kim Nhung quyết định trả thù chủ tịch Hoàng Kim, liệu có phải vì 'con gái ruột tưởng đã mất' của mình?

'Thương ngày nắng về' tập 31 sẽ tiếp tục được lên sóng vào thứ 2 tuần tới (24/1) trên kênh VTV3.