date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

'Thương ngày nắng về' tập 33: Hoàng Duy mạnh mẽ đuổi theo Vân Trang tới tận Nhật Bản?

Đăng bởi Hiền Trịnh - 12:32 26/01/2022

Kể từ sau sự kiện 'trai bao', Hoàng Duy ngày càng táo bạo, trắng trợn công khai tán tỉnh chị sếp Vân Trang khó tính.

Trailer phim 'Thương ngày nắng về' tập 33 (Nguồn: VTV)

Ở 'Thương ngày nắng về' tập 32, Trang đã hạ quyết tâm sang Nhật thường trú 2 năm. Trong buổi liên hoan chia tay cùng team marketing, khi chơi trò chơi và thua cuộc, sếp Trang lạnh lùng đã phải 'tặng' cho Hoàng Duy 1 nụ hôn 'suýt vào môi' khiến chàng nhân viên trẻ vui 'không khép được khóe miệng'.

thương ngày nắng về tập 33
Phân cảnh Trang hôn Duy khiến khán giả phấn khích

Khi mối quan hệ giữa Duy và Trang đang ngày càng có tiến triển thì cuộc hôn nhân của vợ chồng Khánh - Đức lại đứng trên bờ vực 'tan vỡ'. Vốn đang ấm ức giận dỗi chồng mấy ngày qua, lại gặp áp lực trong công việc, Đức thì vẫn vô tâm lười nhác chưa chịu thay đổi khiến Khánh 'nổ tung'. Trong giây phút phẫn uất, Khánh thậm chí đã nhắc tới chuyện ly hôn với Đức. 

thương ngày nắng về tập 32 khánh đức cãi nhau
Vợ chồng Khánh - Đức cãi nhau to

Mặt khác, theo đoạn trailer hé lộ những tình tiết đặc sắc trong tập 33 'Thương ngày nắng về', có vẻ Đức đã chịu nhún nhường, cố gắng làm lành với vợ.

Về phía Duy, không chỉ thành công 'xâm nhập' được vào gia đình của Trang, anh chàng còn không ngừng ‘thả thính’ và quyết tâm chinh phục bằng được trái tim chị sếp xinh đẹp bằng cách xin sang Nhật công tác cùng Vân Trang. Đặc biệt, thiếu gia của Hoàng Kim còn chớp luôn thời cơ trao 1 nụ hôn cho crush khó tính của mình?

Cũng trong tập này, cái chết của mẹ ruột Hoàng Duy đã được đề cập đến. Những lời mà chú Sang nói với Hoàng Duy đã gợi lên sự tò mò của người xem về biến cố gia tộc năm xưa bị chôn vùi của gia tộc họ Lý.

'Mẹ cháu luôn mong muốn, cháu sẽ trở thành người kế vị của Hoàng Kim. Không phải vì cháu là con trai lớn đâu, mà là vì cháu mang trong mình dòng máu của họ Lý. Tất cả những cơ nghiệp của họ Lý phải nằm trong tay người có dòng máu của họ Lý. Cơ nghiệp của Hoàng Kim có được ngày hôm nay chính là nền móng cơ nghiệp của ông ngoại cháu - ông Lý Thanh Bảo. 

Ông ngoại cháu chỉ có 1 mình mẹ cháu, mẹ cháu chỉ có 1 mình cháu. Cháu là người duy nhất mang dòng máu Lý Thanh.

Cháu có bao giờ thắc mắc về cái chết của mẹ cháu không?'.

Liệu cái chết của mẹ Duy có ẩn chứ 1 bí mật kinh hoàng nào đó? Đến bao giờ Trang mới chịu chấp nhận tình cảm của Duy? Gia đình Khánh - Đức có hàn gắn lại sau những vô số những cãi vã, bất đồng?

thương ngày nắng về tập 33
Khánh ngày càng thất vọng về Đức, chán nản vì cuộc sống hôn nhân cùng người chồng vô tâm, ham chơi

Tập 33 bộ phim 'Thương ngày nắng về' sẽ tiếp tục được lên sóng vào tối thứ 4 (26/1) lúc 21h40 trên kênh VTV3.