date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

'Anh có phải đàn ông không' tập 3: Bị con gái xem thường, bố mẹ 'thúc ép', Duy Anh sẽ xử lý ra sao?

Đăng bởi Hiền Trịnh - 10:17 19/01/2022

Đối mặt với những rắc rối đang dồn dập ập tới, liệu Duy Anh có 'cứng rắn' cởi xuống chiếc tạp dề và mặc lên bộ vest như đa số người đàn ông khác?

Trailer phim 'Anh có phải đàn ông không?' tập 3 (Nguồn: VTV)

Trong tập 2 phim 'Anh có phải đàn ông không', Duy Anh đã liên tục vướng phải rắc rối khi con gái xem thường, bị bố mẹ trả hết đồ lại còn bị hàng xóm đánh. 

Khi bị bố mắng vì tụ tập bạn bè, gây phiền toái cho hàng xóm, Dương - con gái Duy Anh đã nói thẳng với bố: 'Con sai nhưng đâu đến mức bố phải nói con mất dạy. Bố cũng nói dối ông bà đấy thôi. Bố đừng có mắng con. Bố nhìn lại mình đi xem bố đang mặc gì. Nếu bố muốn ông bà tự hào thì sao bố không ra ngoài làm kỹ sư, làm giám đốc mà suốt ngày quanh quẩn ở nhà làm bếp núc như người giúp việc thế'.

'Anh có phải đàn ông không' tập 2: Duy Anh bị con gái xem thường vì chỉ ở nhà nội trợ (Nguồn: VTV)

Không chỉ vậy, bí mật bấy lâu nay mà Duy Anh che giấu bố mẹ đẻ cuối cùng cũng bị bại lộ. Sau khi biết chuyện 'đứa con trai tài giỏi' của mình hóa ra chỉ ở nhà làm nội trợ, bố mẹ Duy Anh đã phản ứng vô cùng gay gắt. Hai ông bà lên kế hoạch ép vợ chồng Duy Anh phải về đúng trật tự như phần lớn các gia đình khác trong xã hội: chồng ra ngoài kiếm tiền, vợ ở nhà chăm con chăm chồng. Thậm chí, bố mẹ Duy Anh còn đóng hết tất cả những đồ gia dụng, giày dép, những gì được vợ chồng Duy Anh tặng để gửi trả với yêu cầu con trai phải ra ngoài kiếm tiền thì bố mẹ mới nhận lại đồ.

anh có phải đàn ông không tập 3
Hết bị con gái xem thường, bố mẹ ép dọa, Duy Anh lại gặp rắc rối với hàng xóm

Trong khi đó, những rắc rối của Duy Anh liên quan đến Nhật Minh và Tuấn Khang vẫn chưa kết thúc tại đây và dự đoán cả 3 sẽ còn nhiều mối 'duyên nợ', dây dưa trong những tập tới.

anh có phải đàn ông không tập 2
Nhật Minh gặp lại Duy Anh ở hành lang, cả hai tiếp tục cãi vã.

Tập 3 bộ phim 'Anh có phải đàn ông không?' sẽ tiếp tục được phát sóng vào lúc 21h40 tối thứ 5 ngày 15/1 trên kênh VTV3.