date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

'Anh có phải đàn ông không' tập 5: Duy Anh sẽ phải làm gì khi bị vợ nghi ngờ ngoại tình?

Đăng bởi Hiền Trịnh - 10:44 24/01/2022

Trong 1 lần chạy taxi công nghệ, có 1 nữ khách hàng đã làm rơi thỏi son trên xe Duy Anh. Điều này khiến Dung nghi ngờ chồng ngoại tình.

Trailer phim 'Anh có phải đàn ông không?' tập 5 (Nguồn: VTV)

Ở tập 4 'Anh có phải đàn ông không', sau khi Tuấn Khang giúp Vy nhìn rõ sự thật đằng sau đám cưới của 1 cặp khách hàng hóa ra không như cô nghĩ, đồng thời cũng ở bên động viên và kể cho cô nghe những cuộc hôn nhân tốt đẹp để 'kéo' Vy ra khỏi tâm trạng buồn bã, thất vọng, Vy đã có cái nhìn khác hơn về ông sếp đào hoa của mình. Mối quan hệ của cả 2 cũng bắt đầu trở nên thân thiết hơn.

Thế nhưng, ngay khi Tuấn Khang đang được dịp thể hiện, thao thao bất tuyệt cả buổi tối trước mặt cô nhân viên mới trẻ trung xinh đẹp, nói rằng bản thân chẳng sợ gì cả thì Vy lại phát hiện ra 1 người 'ngầu lòi' như Tuấn Khang hóa ra lại sợ chuột khiến cô nàng không khỏi cười lớn.

Ở 1 diễn biến khác, Dung đọc được tin nhắn con gái cùng 1 người bạn nói chuyện yêu đương nên đã nhắn tin cho bạn của Dương nói nếu còn rủ bạn chơi thế này sẽ mách giáo viên chủ nhiệm. Dương thấy mẹ xâm phạm vào đời tư nên rất buồn và tức giận.

Duy Anh quyết định kết bạn với con gái trên danh nghĩa là 1 người bạn trai lạ mặt muốn làm quen. Nhưng không ngờ Dương lại trả lời nhanh như vậy, thậm chí đang trong giờ học trên lớp và ở nhà. Điều này khiến Duy Anh phân vân, không biết việc mình đang làm có khiến con gái tệ hơn hay không.

Em trai Duy Anh đem đồ điện tử về trả cho bố mẹ dưới quê, đồng thời khoác lác rằng anh trai đã đi làm và thu nhập chục triệu đồng. Thế nhưng, thực chất, Duy Anh chỉ chạy taxi công nghệ mỗi ngày. Trong 1 lần, có khách hàng nữ không may làm rơi thỏi son trên xe Duy Anh và bị con trai anh nhặt được, khiến Dung nảy sinh nghi ngờ chồng mình ngoại tình. Trước đó, Tuấn Khang còn gửi nhầm ảnh phụ nữ qua cho cô, nên cô cảnh báo chồng không nên quá thân thiết với Tuấn Khang.

Trong khi đó, Nhật Minh thất vọng vì không được thăng chức dù đã rất cố gắng. Khó chịu trong lòng, anh chàng về nhà bực tức, cáu gắt với vợ. Mọi chuyện càng căng thẳng hơn khi vợ anh tiết lộ cô sắp lên chức trưởng nhóm.

Tập 5 bộ phim 'Anh có phải đàn ông không?' sẽ tiếp tục được phát sóng vào lúc 21h40 tối thứ 5 ngày 27/1 trên kênh VTV3.