date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

'Phố trong làng' tập 41: 'Suýt' mất cả vợ lẫn con, Mến 'lột xác' thành 1 con người mới

Đăng bởi Hiền Trịnh - 20:30 17/01/2022

Tìm lại được bé Tình, Mến lúc này mới 'hoàn hồn' nhận ra mình thực sự yêu và cần vợ con tới mức nào.

Trailer phim 'Phố trong làng' tập 41 (Nguồn: VTV)

Trong tập 40 'Phố trong làng', phân đoạn Mến (do Doãn Quốc Đoan thủ vai) đau đớn đến tận cùng, hoảng loạn khóc lóc thảm thiết vì nghĩ con gái đã nhảy xuống ao mất tích khiến nhiều khán giả không cầm được nước mắt. Hoang mang đứng giữa ao làng, Mến ân hận vừa khóc vừa tự hứa sẽ không đánh vợ, đánh con nữa, chỉ cần con gái có thể quay trở về: 'Tình ơi, tại bố, về với bố đi!'.

'Phố trong làng' tập 40: Phân đoạn Mến vô vọng gọi con lấy đi nước mắt của nhiều khán giả (Nguồn: VTV)

May mắn thay, giữa lúc tưởng chừng như vô vọng, khi dân làng kiểm tra khắp nơi mãi vẫn không thấy bé Tình thì Nam cùng đồng đội và Ngọc đã tìm được cô bé tại mỏm cụt - nơi bí mật bé Tình thường tới mỗi khi bố mẹ cãi nhau. 

phố trong làng mến khóc
Mến ân hận vì đã đánh đập vợ con khiến con gái bỏ đi

Sau 1 hồi thuyết phục, nhóm của Nam cuối cùng cũng khuyên được bé Tình đồng ý về nhà. Nghe điện thoại của con gái, Mến vui sướng như được sống lại 1 lần nữa, hứa với con sẽ bỏ rượu, không đánh vợ con và bán bộ sofa. Hai vợ chồng Mến - Thương lòng nóng như lửa đốt chờ các cô chú đưa bé Tình về. Khoảnh khắc thấy con gái an toàn trở về, vợ chồng Mến - Thương vỡ òa hạnh phúc.

phố trong làng tìm thấy bé tình
Ngọc, Nam và Hoàng sau 1 hồi trò chuyện đã thuyết phục được bé Tình về nhà

Lúc này, Mến mới nhận ra mình thực sự yêu và cần vợ con tới nhường nào. Mến thơm con gái, rồi ôm chặt vợ con với ánh mắt hạnh phúc khi vừa may mắn trải qua hoạn nạn. 

Liệu Mến có thực sự thay đổi tính tình, tu chí làm ăn, yêu thương vợ con sau lần 'suýt' mất đi tài sản quý giá nhất cuộc đời này?

Bộ phim 'Phố trong làng' sẽ tiếp tục được lên sóng từ tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1 vào lúc 21h00.