date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

'Thương ngày nắng về' tập 34: Tình cảm vừa 'nhen nhóm', Trang Duy lại đứng giữa hận thù gia đình?

Đăng bởi Hiền Trịnh - 22:43 28/01/2022

Những uẩn khúc năm xưa của thế hệ trước liệu có ảnh hưởng tới tình cảm, tương lai của Hoàng Duy và Vân Trang?

Vậy là bộ phim 'Thương ngày nắng về' đã chính thức khép lại ở tập 33. Tiếp sóng sẽ là 1 tác phẩm truyền hình mới lấy đề tài về nông thôn của đạo diễn Vũ Minh Trí mang tên 'Lối về miền hoa'. Sau khi 'Lối về miền hoa' kết thúc, 'Thương ngày nắng về' phần 2 sẽ tiếp tục lên sóng gặp mặt khán giả. 

'Thương ngày nắng về' tập 33: Hoàng Duy cưỡng hôn sếp Vân Trang (Nguồn: VTV)

Ở tập 33 'Thương ngày nắng về', không chỉ mạnh mẽ cưỡng hôn crush, Hoàng Duy còn tuyên bố sẽ xin sang Nhật để tiếp tục đồng hành cùng chị sếp xinh đẹp. 'Được đà lấn tới', chàng phi công trẻ còn tranh thủ ngỏ ý muốn Vân Trang dành cho anh 1 ngày vì đó là ngày giỗ của mẹ Duy nhưng đợi mãi đến tối vẫn không có bất cứ cuộc gọi nào của Trang khiến Duy uống rượu đến say khước và còn nhắn trách 'chị đẹp' quá vô tình. Đến cuối cùng, không đành lòng, Vân Trang vẫn đến đưa Duy về. Dường như 'trái tim thép' của cô giám đốc marketing lạnh lùng đã có chút rung rinh trước tình cảm nhiệt tình của Hoàng Duy.

'Thương ngày nắng về' tập 33: Hoàng Duy say khướt được Vân Trang tới đón về (Nguồn: VTV)

Cũng trong tập này, cái chết năm xưa của mẹ ruột Duy cũng bắt đầu được hé mở. Trước những lời nói úp mở từ 1 người bạn thân của mẹ, Duy đã về chất vấn bố, cũng chính là chủ tịch của Hoàng Kim để hỏi rõ về cái chết của mẹ. Ông Long - bố Duy nói rằng mẹ Duy vốn bị bệnh tim, ốm yếu nên sau khi sinh Duy và mang thai lưu thì suy sụp và mất vì bệnh tim. Tuy nhiên, Duy lại đặt dấu hỏi rằng bố không có tình yêu với mẹ, không quan tâm đến mẹ mà chỉ chú tâm vào công việc và sự nghiệp.

Liệu cái chết của mẹ Duy có uẩn khúc gì đằng sau hay không? Nếu chủ tịch Hoàng Kim là nguyên nhân gây ra cái chết của vợ mình, rất có thể Duy sẽ 'quay lưng' đối đầu với bố?

'Thương ngày nắng về' tập 33: Duy và bố nói chuyện về cái chết của mẹ (Nguồn: VTV)

Đáng nói, rõ ràng bà Kim Nhung đang lên kế hoạch trả thù chủ tịch Hoàng Kim. Đến khi biết rõ Vân Trang chính là bé Hoa, liệu bà Nhung có tìm cách giành lấy Hoàng Kim về cho Vân Trang? Tình cảm giữa Vân Trang và Hoàng Duy rồi sẽ ra sao khi giữa những người thân của 2 người có quá nhiều khúc mắc, rối rắm như vậy?

'Thương ngày nắng về' phần 2 hứa hẹn sẽ càng nhiều kịch tính, khiến khán giả cuốn theo từng 'bước đi' của các nhân vật.