date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tin nóng 27/1: Hải 'bánh' bật khóc khi ra tù, dân mạng lại bất ngờ réo tên 'chị đại' Phương Hằng?

Đăng bởi Hiền Trịnh - 20:23 27/01/2022

Tiểu sử ‘khét tiếng’ của trùm giang hồ Hải Bánh và mối tử thù đầy oan nợ với chị đại Dung Hà ngày ấy, hoa hậu Thu Hoài 'vỗ thẳng mặt' Tlinh sau màn đối đáp với Trấn Thành... là những tin tức nóng nhất hôm nay 27/1.

Tiểu sử ‘khét tiếng’ của trùm giang hồ Hải Bánh và mối tử thù đầy oan nợ với chị đại Dung Hà ngày ấy

Sáng 27/1, Nguyễn Tuấn Hải (biệt danh Hải 'bánh'), trùm giang hồ nổi tiếng ở Việt Nam liên quan đến vụ án Năm Cam và đồng phạm (tức Chuyên án Z5.01) vừa được ra tù sau 22 năm thụ án chung thân về tội Giết người. Mặc dù vô cùng khét tiếng và được rất nhiều người dân thế hệ 8x đầu 9x ‘biết rõ mồn một’ nhưng sau 22 năm khoác áo kẻ sọc và ăn cơm nhà nước, ngày mãn hạn tù, Hải Bánh vẫn khiến nhiều người hoang mang, thắc mắc. 

hải bánh là ai
Hải Bánh được ra tù sau 22 năm trả giá cho tội Giết người

Xem chi tiết tại đây!

Trùm giang hồ Hải 'bánh' bật khóc khi ra tù, dân mạng bất ngờ réo tên 'chị đại' Phương Hằng?

Trong ngày Hải Bánh ra tù cư dân mạng lại bất ngờ réo tên nữ đại gia Phương Hằng. Nhiều người còn đặt ra giả thuyết Hải 'bánh' và CEO Đại Nam có mối quan hệ thân thiết. Bởi lẽ, trước đó mạng xã hội từng rầm rộ xuất hiện thông tin bà Phương Hằng thực chất chính là Kim Anh - Vợ bé của ông trùm giang hồ Năm Cam. Đáng nói, Năm Cam cũng chính là đàn anh khét tiếng của Hải 'bánh'. Năm 2003, Năm Cam bị tòa án xử tử hình vì bảy tội bao gồm giết người, hối lộ, cố ý gây thương tích, đánh bạc, tổ chức đánh bạc, che giấu tội phạm, tổ chức đưa người khác trốn đi nước ngoài. Hải 'bánh' cũng bị tuyên án chung thân vì giúp sức cho trùm Năm Cam trong vụ giết Dung Hà. Tuy nhiên, bà Phương Hằng đã lên tiếng phủ nhận.

Bà Phương Hằng bị đồn là vợ bé của trùm Năm Cam (đàn anh của Hải Bánh)

Xem chi tiết tại đây!

Trang Nemo đăng clip cúi đầu xin lỗi, hứa chịu trách nhiệm nhưng chị áo trắng liền có động thái lạ

Liên quan đến vụ ẩu đả với Trần My, mới đây, Trang Nemo đã tỏ ra hối lỗi, đồng thời bày tỏ sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật cho những sai lầm của mình. 

Trang Nemo và Trần My đánh nhau
Trang Nemo cúi đầu xin tạ lỗi và mong nhận được cái nhìn cởi mở hơn từ dư luận

Xem chi tiết tại đây!

Hoa hậu Thu Hoài 'vỗ thẳng mặt' Tlinh sau màn đối đáp với Trấn Thành: 'Hỗn như quỷ'

Sau màn đối đáp 'gây sóng gió' ở chung kết Rap Việt mùa 2, Tlinh nhận về vô số 'gạch đá' vì không tôn trọng tiền bối Trấn Thành. Hoa hậu Thu Hoài thậm chí còn chỉ trích thẳng mặt Tlinh: "Hỗn mà nghĩ mình cá tính. Nên học hỏi các chương trình nước ngoài, MC còn chọc tới cỡ nào..Showbiz Việt không có văn hóa tiền bối. Hỗn như quỷ".

Hoa hậu Thu Hoài là bạn thân Trấn Thành

Xem chi tiết tại đây!