date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tin tai nạn giao thông hôm nay: Cụ ông tử vong thương tâm trên đường đi nhận lương hưu

Đăng bởi Hiền Trịnh - 20:11 08/01/2022

Va chạm với xe tải, 2 cụ ông thương vong trên đường đi nhận lương hưu; ô tô điên phi thẳng lên vỉa hè, san bằng cửa hàng hoa,... là những tin tức TNGT mới nhất hôm nay 8/1.

Ô tô điên phi thẳng lên vỉa hè, san bằng cửa hàng hoa, 2 chiếc xe máy đang đỗ cũng không thoát

Khoảng 20h51 ngày 1/1, chiếc ô tô 4 chỗ bất ngờ lao lên vỉa hè, tông thẳng vào 2 chiếc xe máy và cửa hàng hoa ven đường. Tại hiện trường, cửa hàng hoa dường như bị… san phẳng khi các cành cây gãy đổ, nằm rúm ró 1 góc, các chậu hoa cũng vỡ tan nát, la liệt trên vỉa hè. Còn biển hiệu cũng nằm chỏng chơ, cù bất cù bơ sau cú húc cực mạnh nọ. Hai chiếc xe máy chẳng hiểu kiểu gì mà cũng rơi vào cảnh “không cánh mà bay”.

ô tô húc cửa hàng hoa
Khung cảnh yên bình trước khi "giông tố" ập đến

Xem chi tiết tại đây!

Nam thanh niên húc thẳng vào đuôi ô tô khi vừa điều khiển xe máy, vừa sử dụng điện thoại 

Vụ việc được camera hành trình của 1 chiếc ô tô đi ngay sau đó ghi lại được. Thời điểm này có vài phương tiện đang lưu thông trên đoạn đường, nam thanh niên điều khiển xe máy bằng một tay, tay còn lại sử dụng điện thoại, do bất cẩn và thiếu quan sát nên khi đi đến chỗ chiếc xe ô tô 4 chỗ màu trắng đang đỗ ven đường thì người này đã giật mình và không kịp xử lý nên đã tông thẳng vào đuôi ô tô.

Sau cú đâm mạnh, nam thanh niên đã ngã sõng soài, chiếc xe máy và điện thoại trên tay cũng văng ra xa. Hậu quả là người này bị thương nặng, phần đầu xe máy cũng như đuôi ô tô 4 chỗ bị hư hỏng nặng nề.

Nam thanh niên ngã văng ra đường bị thương nặng

Xem chi tiết tại đây!

Va chạm với xe tải, 2 cụ ông thương vong trên đường đi nhận lương hưu

Khoảng 12h45 ngày 7/1, ông N.T.Q (trú xóm Xuân Thành, xã Nam Xuân, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An) và ông H.V.S (trú xóm Xuân Mai, xã Nam Xuân, cùng khoảng 80 tuổi), chở nhau bằng xe máy đến bưu điện xã để nhận tiền lương hưu. Khi xe máy lưu thông đến ngã tư thì xảy ra va chạm với xe tải chở hàng mang BKS 30Y - XXX chạy hướng TP Vinh - huyện Đô Lương.

tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Vụ tai nạn khiến 2 ông cùng phương tiện văng xa khoảng 30m; ông N.T.Q. tử vong tại chỗ, ông H.V.S bị thương nặng, được người dân đưa tới bệnh viện cấp cứu ngay sau đó.