date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Trang Nemo nhìn thấu 'thuyết âm mưu' sau vụ ẩu đả với nhóm Trần My: Hảo kịch bản!

Đăng bởi Hiền Trịnh - 23:50 16/01/2022

'Em bé giật dây phía sau ăn trọn cú spotlight chuyến này', Trang Nemo mỉa mai sau trận xô xát với nhóm của Trần My chiều 16/1.

Chiều nay (16/1), cộng đồng mạng được phen 'tất bật hóng biến' sau khi 2 hot girl livestream là Trang Nemo và Trần My xảy ra 'xô xát' ngay tại shop thời trang của Trang Nemo, thu hút đông đảo dân tình tới 'hóng hớt' không chỉ ở trên mạng mà ở cả hiện trường. Vụ ẩu đả này chỉ kết thúc khi lực lượng chức năng nhận tin, có mặt để giải quyết. 

Cho đến tối nay, trên fanpage kinh doanh của mình, Trang Nemo đã tiếp tục có chia sẻ liên quan tới trận 'đại chiến' vừa xảy ra.

trang nemo
Dòng trạng thái mới nhất trên fanpage kinh doanh của Trang Nemo

Đáng nói, trong bài đăng của mình, Trang Nemo không chỉ khịa phía Trần My dựng 'kịch bản' mà còn bất ngờ nhắc đến 1 nhân vật tên S. - được cho là người chị thân thiết của Trần My. 

Thế nhưng, ở dưới bài đăng của Trang Nemo, thay vì ủng hộ cô nàng, 1 bộ phận lớn dân mạng lại để lại bình luận chỉ trích, cho rằng hành động của phía Trang Nemo 'quá giang hồ', 'dù Trần My có sai trước thì cũng không đến mức phải động tay động chân như thế, chưa kể còn giật khẩu trang, đánh cả người không liên quan'.

trần my trang nemo

Trận 'đại chiến' giữa Trang Nemo và Trần My kéo dài từ livestream ra tới đời thực

Được biết, trước khi gặp mặt trực tiếp và xảy ra ẩu đả vào chiều 16/1, Trang Nemo và Trần My đã nhiều lần 'ăn miếng trả miếng', mỉa mai, thách thức nhau trên sóng livestream. 

1-16423240843791438752560
Trần My (bên trái) và Trang Nemo (bên phải) trong buổi gặp mặt trực tiếp chiều nay ban đầu nói chuyện khá hòa nhã nhưng sau đó cả đám lại lao vào ẩu đả

Hiện tại, vụ 'xô xát' giữa nhóm của Trang Nemo và nhóm của Trần My vẫn đang gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Đặc biệt, thương thế của 'nạn nhân' trong vụ ẩu đả chiều nay cũng đang được dân mạng quan tâm.

Tuoitrexahoi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về vụ việc./.