date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Cbiz 30/12: Lộ diện Ảnh đế, Ảnh hậu Kim Kê, Lương Triều Vỹ đánh giá về diễn xuất của Vương Nhất Bác

Đăng bởi Hiền Trịnh - 21:40 30/12/2021

Công an thông báo bắt tạm giam xử phạt hành chính 3 người vì bịa đặt tin tức về Đồng Lệ Á, NSX 'Vô danh' khen ngợi diễn xuất của Vương Nhất Bác... là những tin tức về sao Hoa ngữ hot nhất hôm nay 30/12.

cbiz-30-12-1

Kết quả giải thưởng Kim Kê lần thứ 34: 

Ảnh đế: Trương Dịch (phim Phía Trên Vách Đá)

Ảnh hậu: Trương Tiểu Phỉ (phim Xin Chào, Lý Hoán Anh)

cbiz-30-12-3

NSX "Vô danh" khen ngợi diễn xuất của Vương Nhất Bác

Mới đây, NSX Vu Đông của bộ phim "Vô Danh" đã khen ngợi diễn xuất của Vương Nhất Bác được thể hiện rất đáng kinh ngạc, không chỉ vậy mà năng lực diễn xuất của nam diễn viên rất mạnh. Vu Đông còn tiết lộ Lương Triều Vỹ cũng có đánh giá tốt về Vương Nhất Bác, khi Vương Nhất Bác diễn cảnh nửa chính nửa tà, phải diễn chung với Lương Triều Vỹ mà cũng không bị lép vé.

cbiz-30-12-2

Công an thông báo bắt tạm giam xử phạt hành chính 3 người vì bịa đặt tin tức về Đồng Lệ Á 

Công an Bắc Kinh thông báo đã bắt 3 đối tượng xuất phát từ nói khoác, khoe khoang, bịa đặt tin đồn về Đồng Lệ Á. Một nam 35 tuổi, một nam 36 tuổi, 1 nữ 43 tuổi. Tuy nhiên, cư dân mạng lại tiếp tục bàn tán xôn xao vì phía cảnh sát không thông báo "tin đồn bị bịa đặt" là gì.

Trước đó tin đồn Đồng Lệ Á tái hôn với "sếp lớn", Đồng Lệ Á chen chân vào gia đình người khác rộ lên, sau đó tất cả topic từ khoá liên quan lẫn từ khoá mờ ám dù không nói tên đương sự, thậm chí trong tin nhắn riêng cũng "bốc hơi" sạch sẽ.

cbiz-30-12-4

Vương Đại Lục và Thái Trác Nghi tiếp tục bị bắt gặp ôm ấp thắm thiết trên phố

Mới đây, các blogger tiếp tục tiết lộ đoạn video ngắn, quay lại cảnh Vương Đại Lục và Thái Trác Nghi nắm tay, ôm ấm vô cùng thân mật trên phố. Điều đáng nói, ngày 25 vừa qua, người hâm mộ đã liên hệ với phía công ty để xác nhận thông tin và được thông báo là Thái Trác Nghi hiện đang độc thân, mối quan hệ trước đó đã chia tay trong hòa bình. 

Trước đó vào cuối tháng 5 năm nay, cặp đôi này cũng thu hút nhiều chú ý khi lộ ảnh khóa môi thân mật trên phố.