date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Sao Hàn 22/12: Tình trạng sức khỏe của Jeongyeon TWICE, fandom BLACKPINK 'kêu oan'

Đăng bởi Hiền Trịnh - 22:53 22/12/2021

Fandom BLACKPINK phủ nhận việc phản đối Hiệp hội tưởng niệm liệt sĩ Lee Han Yeol giữa tranh cãi của 'Snowdrop', Jiyeon T-ara hóa 'chiến binh' chống zombie... là những tin tức sao K-pop hot nhất hôm nay 22/12.

sao-han-22-12-4

Jiyeon (T-ara) đóng chính trong phim điện ảnh về zombie

Bộ phim "Gangnam" là câu chuyện về những người liều mạng để tồn tại ở Gangnam - nơi trở thành trung tâm của sự hỗn loạn khi những người không rõ triệu chứng xuất hiện.

Jiyeon đảm nhận vai Min Jeong - nữ chính chiến đấu để sống sót khỏi thây ma, là người có tính cách mạnh mẽ, luôn đứng ra chống lại sự bất công.

Jiyeon cho biết: "Tôi có thể thể hiện những pha hành động mà tôi luôn muốn thử qua tác phẩm này. Tôi đã làm việc chăm chỉ để chuẩn bị khi theo học tại một trường hành động. Tôi sẽ cố gắng hết sức để mang đến một bộ phim mà mọi người có thể tận hưởng. Hãy đón chờ nhé".

sao-han-22-12-3

Fandom BLACKPINK phủ nhận việc phản đối Hiệp hội tưởng niệm liệt sĩ Lee Han Yeol giữa tranh cãi của "Snowdrop"

Ngày 21/12, Lee Kyung Ran - giám đốc của Hiệp hội tưởng niệm liệt sĩ Lee Han Yeol đã lên tiếng chỉ trích "Snowdrop" rằng: "Đây là một sự xúc phạm đối với Hiệp hội cũng như rất nhiều công dân đã cống hiến tuổi thanh xuân của họ trong thời kỳ ấy. Một bộ phim không có nhận thức lịch sử đúng đắn như thế này phải bị ngừng phát sóng ngay lập tức". 

Sau đó, trên DC Inside đã xuất hiện một bài đăng ẩn danh có tiêu đề "Hãy gọi điện phản đối Hiệp hội tưởng niệm liệt sĩ Lee Han Yeol" được đăng trong diễn đàn của phim "Snowdrop", không phải diễn đàn của BLACKPINK. Ngay sau đó, bài đăng đã bị xóa đi bởi người quản lý nhưng có ai đó đã chụp ảnh lại và lan truyền thông tin sai lệch rằng "Người hâm mộ BLACKPINK kêu gọi phản đối Hiệp hội liệt sĩ".  

Tuy nhiên, ngày 22/12, cộng đồng fan của BLACKPINK trên DC Inside đã đưa ra tuyên bố chính thức, làm rõ về thông tin này: "Đây là 1 sự thật sai lầm. Người hâm mộ chúng tôi thậm chí chưa bao giờ đưa ra ý kiến phản đối này. Mặc dù người dùng ẩn danh đã tuyên bố thực hiện cuộc gọi nhưng không có bằng chứng xác nhận là sự thật như lịch sử cuộc gọi". 

"Diễn đàn DC Inside là một cộng đồng ẩn danh, bất kỳ ai cũng có thể đăng bài mà không cần đăng ký tài khoản. Kể cả khi đó là diễn đàn dành cho người hâm mộ cũng không thể xác định người đó có ý đồ xấu hay không.  

Cuối cùng, không có thông tin xác thực nào về bài báo "Người hâm mộ BLACKPINK gọi điện phản đối Hiệp hội tưởng niệm liệt sĩ Lee Han Yeol" cả. Xin đừng lan truyền thông tin sai lệch".

sao-han-22-12-1

Tình trạng sức khỏe của Jeongyeon (TWICE)

Mới đây, JYP đã thông báo rằng Jeongyeon (TWICE) sẽ không xuất hiện trong 2 buổi concert ở Seoul sắp tới vì vấn đề sức khỏe. Khi nghe tin này, phóng viên giải trí Lee Jin Ho đã đăng tải 1 video lên kênh YouTube để chia sẻ về tình trạng sức khỏe của nữ idol.

Lee Jin Ho cho biết: "Trước đó, Jeongyeon từng tạm dừng hoạt động 2 lần vào tháng 10/2020 và tháng 8/2021 vì lý do sức khỏe. Điều này khiến người hâm mộ cảm thấy lo lắng và hoang mang. 

Theo tôi biết, lý do thực sự khiến Jeongyeon tăng cân là do tác dụng phụ của steroid. Vào tháng 6 năm ngoái, cô ấy đã trải qua cuộc phẫu thuật đĩa đệm cổ và steroid là 1 trong những loại thuộc được bệnh nhân sử dụng nhiều nhất trong trường hợp này. Tác dụng phụ của steroid là phù nề và tăng cảm giác thèm ăn".

Ngoài ra, một vài người quen biết từng chứng kiến việc Jeongyeon trở lại sân khấu sau khoảng thời gian nghỉ ngơi đã nói: "Jeongyeon không gặp bất kỳ vấn đề gì khi ở trên sân khấu hay ghi hình. Nhưng đến giờ nghỉ hoặc xuống sân khấu thì nhìn cô ấy rất mệt mỏi".

Có thể thấy, tuy sức khỏe của Jeongyeon chưa hoàn toàn hồi phục, cộng thêm tác dụng phụ của thuốc nên chưa lấy lại được vóc dáng ban đầu nhưng nữ idol luôn cố gắng hết sức để làm tốt công việc của mình. Jeongyeon cũng bày tỏ trong 1 video trước rằng: "Mình thật sự rất nhớ Onces".

sao-han-22-12-2

Apink sắp comeback, bao gồm cả Son Naeun? 

Theo Osen, nhóm nhạc nữ Apink đã xác nhận trở lại đầy đủ vào tháng 2 năm sau và đang trong quá trình quay MV ở một địa điểm bí mật tại Gyeonggi-do. 

Đây là lần comeback vô cùng ý nghĩa với Apink vì có đủ 6 thành viên, bao gồm cả Son Naeun - người đã rời IST và ký hợp đồng với YG vào tháng 6 năm nay.

Cập nhật: IST đã xác nhận thông tin trên là sự thật. Tuy nhiên ngày cụ thể phát hành album vẫn chưa được quyết định.