date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Sao Hàn 30/12: Dara 2NE1 'đòi cúp' từ công ty cũ YG, JTBC bảo vệ 'Snowdrop'

Đăng bởi Hiền Trịnh - 20:47 30/12/2021

JTBC thông báo sẽ có hành động pháp lý đối với hành vi vu khống, bịa đặt về 'Snowdrop', Sandara Park nhắc tới 2NE1 và công ty cũ YG... là những tin tức về sao Kpop hot nhất hôm nay 30/12.

sao-han-30-12-2

Sandara Park nhắc tới 2NE1 và công ty cũ YG trong bài phát biểu nhận giải "MBC Entertainment Awards" 

Mới đây, Dara đã vinh dự nhận được giải thưởng "Popularity Awards (Nghệ sĩ được yêu thích nhất)" tại MBC Entertainment Awards 2021. 

Trong bài phát biểu của mình, Dara đã nhắc tới cả 2NE1 và công ty cũ YG Entertainment: "Tôi đã từng nhận được rất nhiều giải thưởng khi còn là thành viên của 2NE1, nhưng tôi nghĩ đây là chiếc cúp đầu tiên mình có được với tư cách nghệ sĩ độc lập. 

Thời gian qua, mẹ tôi vẫn hay hỏi "Đống cúp con từng nhận được đâu hết rồi?". Vậy nên, nếu nhân viên YG có xem được chương trình này thì xin hãy gửi cho tôi vài chiếc cúp nhé. Mẹ ơi, lần này con nhận được cúp rồi này!".

sao-han-30-12-1

JTBC: Sẽ có hành động pháp lý đối với hành vi vu khống, bịa đặt về "Snowdrop"

Vào ngày 30/12, trang điều hành cộng đồng trực tuyến "Clien" đã đăng tải 1 email sau đến từ nhóm pháp lý của đài truyền hình JTBC.

Trong email, JTBC cho biết: "JTBC đang chịu nhiều thiệt hại to lớn từ việc phát tán thông tin sai lệch về bộ phim truyền hình "Snowdrop". 

Gần đây, có rất nhiều thông tin sai sự thật và những cáo buộc vô căn cứ khác với nội dung bộ phim đang được lan truyền trên mạng. Do vậy, chúng tôi quyết định sẽ thực hiện các hành động pháp lý mạnh mẽ để bảo vệ quyền của người sáng tạo, đài truyền hình và nội dung phim.

Ngoài ra, xin hãy dừng các cuộc tấn công cá nhân nhằm vào đội ngũ sản xuất và dàn diễn viên của "Snowdrop".

sao-han-30-12-3

"Money" của Lisa vượt mốc 300 triệu lượt stream trên Spotify, xác lập kỷ lục mới cho nghệ sĩ solo Kpop

Theo thông tin từ YG Entertainment vào ngày 30/12, sau 112 ngày phát hành, bài hát "MONEY" đã cán mốc 300 triệu lượt stream trên nền tảng Spotify.

Thành tích này giúp Lisa trở thành nghệ sĩ solo K-pop có bài hát đạt 300 triệu stream nhanh nhất. Bên cạnh đó, dù ra mắt đã khá lâu nhưng hiện "MONEY" vẫn rất được yêu thích và có thứ hạng ổn định trên nhiều bảng xếp hạng thế giới.

sao-han-30-12-4

Lee Do Hyun và Go Min Si "tái hợp" trong dự án phim ngắn

Lee Do Hyun và Go Min Si sẽ xuất hiện trong bộ phim ngắn "Reincarnation Love". Bộ phim là cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa Jeon Sang Tae (Lee Do Hyun) - người đi xem mắt thay cho bạn của mình và tình yêu định mệnh của anh, Kim Hwa Ni (Go Min Si).

"Reincarnation Love" dự kiến phát hành vào ngày 3/1 tới.

Trước đó, Lee Do Hyun và Go Min Si đã từng hợp tác với nhau trong "Sweet Home" và "Youth Of May".