date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tin tai nạn giao thông hôm nay 28/12: Tài xế container bị xe nâng trong cảng đâm trúng, nát 2 chân

Đăng bởi Hiền Trịnh - 20:00 28/12/2021

Tài xế container bị xe nâng trong cảng đâm trúng, nát 2 chân; người đàn ông khiếm thị tự băng qua đường, bị container tông văng xa 7 mét... là những tin tức tai nạn giao thông mới nhất hôm nay 28/12.

Tài xế xe bán tải va chạm với 2 ô tô rồi vượt đèn đỏ bỏ chạy

Vụ việc xảy ra trên đường Quang Trung, đoạn qua địa bàn phường Tân Thịnh, TP. Thái Nguyên. Theo những hình ảnh trích xuất từ camera hành trình của một chiếc ô tô đi phía sau cho thấy: Khi đi đến nút giao Thịnh Đán, tài xế xe bán tải đã bức với chiếc xe tải mang biển kiểm soát 98C-XXX.67 đang đi phía trước vì vậy người này đã chuyển làn gây ra va chạm. Gây họa trên đường tuy nhiên người tài xế này đã không dừng lại để giải quyết vụ việc mà tiếp tục di chuyển, lạng lách trên đường rồi lại tông vào một chiếc ô tô màu xanh hiệu Mazda 2 đang lưu thông phía trước. Điều khiến nhiều người bức xúc ở đây là người tài xế này một lần nữa lại bỏ chạy. 

xe-ban-tai-gay-hoa-roi-bo-chay-1
Xe bán tải va chạm xe tải rồi bỏ chạy

Xem chi tiết tại đây!

Người đàn ông khiếm thị tự băng qua đường, bị container tông văng xa 7 mét

Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông khiếm thị tự băng qua đường nhanh, đột ngột khiến chiếc container phía sau tông phải. Được biết, sự việc xảy ra vào khoảng 21 giờ 35 phút, ngày 25/8, trên quốc lộ 18, đoạn qua thị trấn Tiên Yên, huyện Tiên Yên, Quảng Ninh. 

Xem chi tiết tại đây!

Tài xế container bị xe nâng trong cảng đâm trúng, nát 2 chân 

Sự việc được người dân ghi lại cảnh một tài xế bị nát 2 bên chân do chiếc xe nâng container cán trúng tại cảng sp-itc Đường Đặng Thanh Hiếu, Phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. 

clip1 (1)
Hiện trường vụ tai nạn thương tâm

Xem chi tiết tại đây!