date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tin tai nạn giao thông hôm nay: Xe tải bốc cháy ngùn ngụt tại Hà Nội

Đăng bởi Hiền Trịnh - 20:00 29/12/2021

Xe tải bốc cháy ngùn ngụt sau khi tông trúng trụ đường sắt trên cao, người phụ nữ đi xe máy suýt mất mạng dưới bánh xe tải vì phóng nhanh, vượt ẩu... là những tin tức TNGT mới nhất hôm nay 30/12.

Cố tình vượt ẩu trên đường đèo, tài xế xe suýt gặp 'trái đắng'

Theo nội dung đoạn clip được camera hành trình xe phía sau ghi lại, vụ việc diễn ra vào khoảng 17 giờ chiều ngày 20/12 vừa qua. Dù đoạn đường đèo nhiều góc cua, tầm nhìn bị hạn chế, tài xế chiếc xe Toyota Innova vẫn liên tục tìm cách để vượt lên và không ít lần suýt phải trả giá vì sự liều lĩnh này. Chỉ trong vòng hơn 10 phút, tài xế đã có 3 lần vượt ẩu, thiếu quan sát, gặp ngay xe đi theo hướng ngược lại và gần như đã có va chạm. Rất may, 2 tài xế đã kịp thời phanh lại để tránh tình huống xấu xảy ra. 

Tài xế xe con liên tục vượt ẩu trên đoạn đường đèo (Nguồn: Mạng xã hội giao thông)

Xem chi tiết tại đây!

Người phụ nữ đi xe máy suýt mất mạng dưới bánh xe tải vì phóng nhanh, vượt ẩu

Khi lưu thông trên đường hẹp với nhiều phương tiện qua lại, cùng lúc có xe tải và xe ô tô con đi ngược chiều choán hết đường, thay vì giảm tốc độ, đi đúng làn đường để chờ các phương tiện khác đi qua thig người phụ nữ điều khiển xe máy lại cố tình nhấn ga, lạng lách để vượt lên phía trước. Tuy nhiên do đường hẹp nên chị đã va va vào chiếc xe máy đi ngược chiều rồi ngã sõng soài xuống đường, đầu suýt bị bánh sau xe tải cán qua.

nguoi-phu-nu-suyt-mat-mang-vi-phong-nhanh-vuot-au-1
Người phụ nữ cố tình vượt lên trước bất chấp hiểm nguy

Xem chi tiết tại đây!

Hà Nội: Xe tải bốc cháy ngùn ngụt sau khi tông trúng trụ đường sắt trên cao

Rạng sáng ngày 29/12, chiếc ô tô tải đang lưu thông trên đường Cầu Diễn, hướng ra Hoàng Công Chất – Văn Tiến Dũng, trên cabin lúc này chỉ có một nam tài xế, đến đoạn nhà số 58 Cầu Diễn, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thì bỗng dưng mất lái rồi tông thẳng vào trụ số P103 đường sắt đô thị Nhổn - ga Hà Nội.

Cú tông mạnh đó đã khiến cho cabin của xe bốc cháy ngùn ngụt. Rất may khi tai nạn vừa xảy ra, người tài xế này đã kịp thoát ra ngoài và bị thương nhẹ, lập tức đã được cảnh sát giao thông cùng những người dân gần đó đưa đi cấp cứu và đám cháy cũng được khống chế kịp thời. Tại hiện trường vụ tai nạn, một phần trụ P103 của tuyến đường sắt đô thị số 3 Nhổn - Ga Hà Nội có dấu hiệu cháy đen. 

xe-tai-tong-trung-tru-duong-sat-tren-cao-1
Xe tài mất lái tông trúng trụ đường sắt trên cao

Xem chi tiết tại đây!