date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

MC Phạm Anh lên tiếng đính chính mọi thông tin về diễn viên Thương Tín

Đăng bởi Hiền Trịnh - 15:53 26/02/2021

Trước việc thông tin về diễn viên Thương Tín được lan truyền quá nhanh dẫn đến 1 số thông tin sai lệch, MC Phạm Anh đã trực tiếng xác minh tình hình.

Sáng nay (26/02), MC Phạm Anh đã chia sẻ trên trang cá nhân thông tin nghệ sĩ Thương Tín được người quen đưa nhập viện trong tình trạng nguy kịch nhưng lại mãi chưa liên hệ được với người thân khiến cộng đồng mạng không khỏi bàn tán, xót xa.

 

 

Nhận thấy thông tin về việc nghệ sĩ Thường Tín nhập viện được công chúng quan tâm 'một cách chóng mặt', cảm thấy phải có trách nhiệm với thông tin mình đưa ra nên MC Phạm Anh đã đến trực tiếp để xác minh tình hình và lên tiếng đính chính trên trang cá nhân, đồng thời kêu gọi quyên góp giúp vợ chồng nam tài tử.

 

Nguyên văn bài đăng của MC Phạm Anh:

 

Lại là em đây mọi người ạ! Chuyện sáng nay em đăng thông tin tìm kiếm người thân giúp chú Thương Tín (do chú ấy từng quay một chương trình cho em phụ trách vào năm 2019) với mong muốn giúp cho người thân hay tin để đến chăm sóc cho chú ý. Không ngờ mọi người quan tâm một cách chóng mặt. Bản thân em cảm thấy mình phải có trách nhiệm với thông tin mình đưa ra nên em đã đến trực tiếp để xác minh tình hình. Em xin lỗi nếu việc làm này có làm không hài lòng một ai đó trong số những người đọc bài viết này thì bỏ qua cho em nhé. Em xin chia sẻ lại như bên dưới:

 

1/ HOÀN CẢNH:
Không quan tâm cuộc sống trước đó. Em đến bệnh viện thì chỉ gặp một người anh em xã hội đang ở cạnh chăm sóc chú ấy thôi ạ. Năm phút sau thì chị Bùi Kim Chi - vợ chú ý (em gọi tắt là chị vợ - trong ảnh - em đã xin phép được chụp ảnh) và mẹ vợ xuất hiện. Chị cho biết là vào lúc sáng nay (hoặc gần trưa) sau khi nhận được tin xấu. Chị phải thu xếp công việc ở quê và vào SG cùng con gái (6 tuổi - đang học lớp 1) để vào tiếp nhận và chăm sóc chú ấy. Em tiên đoán báo chí sẽ vào cuộc nên em chủ động kêu mẹ vợ chú ấy chở con gái về nhà để hạn chế tiếp xúc với truyền thông.

 

2/ TÌNH TRẠNG SỨC KHOẺ
Theo lời bạn điều dưỡng dẫn mình vào (bạn nữ mặc nguyên bộ đồ trắng - đội mũ ý) và từ chị vợ. Chú ý nhập viện cỏ biểu hiện tê tay chân (đột quỵ) và đi tiểu không có ý thức và não bị tổn thương một phần (em nhớ không chính xác ạ). Lúc e vào thăm chú đang ngủ (khoảng 12h20h và sau đó cỡ 2 tiếng thì chú ấy tỉnh táo hơn một chút và nói chuyện với chị Hạnh Thuý rất nhiều. Chú vẫn nhận ra mình. Mặc dù không nói chuyện rõ ràng mạch lạc được như chú ý vẫn lí nhí là nhớ mình là ai (mình gợi ý chương trình thì chú gật đầu)

 

3/ CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ
Do chú nhập viện cấp bách nên chi phí hiện giờ mỗi ngày cỡ 5 triệu - theo lời chị vợ cung cấp (con số chính xác thì mình ko rõ ạ). Tạm thời hai ngày qua bạn bè và mọi người đã chung tay giúp đỡ chú Tín khá nhiều. Hỏi chuyện ra mình mới phát hiện cả chú và vợ chú đều không ai có tài khoản ngân hàng để có thể thuận tiện trong việc nhận giúp đỡ của khán giả yêu quý chú. Mình chủ động dẫn chị vợ ra ngân hàng để mở mới một tài khoản. Tài khoản này mình xin phép công khai bên dưới (chị vợ xác nhận đồng ý) để mọi người có thể quyên góp cho chú ấy điều trị trong những ngày sắp tới. Tài khoản này sẽ đóng lại khi gia đình thấy đủ hoặc tự lo được cho chú về viện phí.
Chủ tài khoản: BÙI KIM CHI
Số TK: 234931008
VP Bank - Chi Nhánh An Sương
(Cám ơn nhân viên VP bank PGD An Sương đã nhiệt tình hỗ trợ mở tài khoản mới cho chị Chi ạ)

 

 
Trên đây là những thông tin cơ bản về trường hợp của chú Thương Tín ạ. Em ý thức rất rõ về việc mình không phải là người thân nên em không có quyền quyết định hay phát ngôn gì về sức khoẻ của chú ấy đâu ạ. Mọi trách nhiệm về việc điều trị và phát ngôn em xin phép nhường lại cho vợ chú ấy và các bác sĩ quyết định nhé.

 

Dưới bài đăng, nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận cảm ơn thông tin của MC Phạm Anh, đồng thời cũng chuyển khoản tới tài khoản của vợ nam diễn viên Thương Tín với hy vọng có thể hỗ trợ được phần nào cho vợ chồng nghệ sĩ.