date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tin vui: Thương Tín đã có thể ăn cơm, trò chuyện, được hỗ trợ nhà ở, việc làm, bảo hiểm cho con

Đăng bởi Hiền Trịnh - 18:59 27/02/2021

Người hâm mộ không khỏi thở phào, mừng vui khi hay tin nam diễn viên Thương Tín đã khỏe lại sau cơn nguy kịch.

Sáng 26/02, thông tin nghệ sĩ Thương Tín nhập viện trong tình trạng nguy kịch khiến cộng đồng mạng không khỏi xót xa.

Diễn viên Thương Tín nhập viện trong tình trạng nguy cấp, người quen của ông phải nhờ tới sự chia sẻ thông tin của cộng đồng mạng để liên lạc với người thân.

Gần 2 ngày lo lắng, cuối cùng mới đây, MC Phạm Anh (người đã chia sẻ thông tin về tình trạng nguy cấp của nghệ sĩ Thương Tín để tìm người thân giúp ông) đã thông báo 1 tin vui tới người hâm mộ của 'tài tử màn ảnh' 1 thời: 'Ơn giời, chú Thương Tín đã khỏe lại rồi mọi người ạ'.

Bài đăng của MC Phạm Anh thông báo về tình trạng sức khỏe mới nhất của diễn viên Thương Tín.

Đính kèm bài đăng, MC Phạm Anh cũng chia sẻ bức ảnh nghệ sĩ Thương Tín đã có thể ngồi dậy trò chuyện, ăn cơm khiến người hâm mộ không khỏi thở phào, mừng vui.

Sức khỏe nghệ sĩ Thương Tín đã hồi phục.

Đồng thời, biết được hoàn cảnh khó khăn hiện tại của nam tài tử, 1 mạnh thường quân cũng đã liên hệ với MC Phạm Anh, cho biết có thể hỗ trợ chỗ ở hoàn toàn miễn phí cho diễn viên Thương Tín tại TP Hồ Chí Minh, cũng sẽ tạo điều kiện việc làm cho cả 2 vợ chồng nam diễn viên trong doanh nghiệp của mình.

MC Phạm Anh chia sẻ lại thông tin hỗ trợ từ mạnh thường quân cho vợ chồng diễn viên Thương Tín.

Không chỉ thế, mạnh thường quân cũng dự định tặng bé con nhà diễn viên Thương Tín 1 khoản tiền, nhưng dưới dạng bảo hiểm để đảm bảo đường dài cho gia đình. Theo đó, mạnh thường quân sẽ hỗ trợ chi phí mua, đóng bảo hiểm trong khoảng 10 - 12 năm cho đến khi con gái nam diễn viên 18 tuổi thì có thể rút và sử dụng số tiền đó cho tương lai của mình.

MC Phạm Anh hài hước cho biết 'Chú vừa ăn cơm vừa nói chuyện. Còn lý do ăn cơm là do chú thèm nha mọi người ơi'.

 Trước đó, khi hay tin Thương Tín nhập viện, NSƯT Trịnh Kim Chi, phó chủ tịch Hội Sân khấu TP.HCM cùng đồng nghiệp cũng đã vận động được 1 số tiền tương đối (đến tối qua là được gần 80 triệu đồng) để hỗ trợ gia đình nam diễn viên.