date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tình trạng nguy kịch của diễn viên Thương Tín: bệnh viện tuyên bố hỗ trợ viện phí

Đăng bởi Hiền Trịnh - 14:14 26/02/2021

Nhân viên hỗ trợ thông tin tại bệnh viên nơi diễn viên Thương Tín đang nằm cho biết sức khỏe của nam nghệ sĩ đang rất yếu.

Sáng nay (26/02), mạng xã hội xôn xao bởi tin tức diễn viên Thương Tín bất ngờ được đưa nhập viện trong tình trạng nguy cấp. MC Phạm Anh đã chia sẻ trên trang cá nhân những hình ảnh tiều tụy của Thương Tín, đồng thời nhờ cộng đồng mạng chia sẻ để truyền giúp thông tin tới người thân của nam diễn viên: 'Diễn viên Thương Tín đang bị đột quỵ và nằm ở Khoa cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Tâm Trí Sài Gòn đường Trường Chinh, phường Tân Thới Nhất, Quận 12.
Sức khỏe rất yếu nhưng bệnh viện chưa liên hệ được với người nhà, nhờ cả nhà chia sẻ bài viết để người thân có thể đến bệnh viện để giúp chú hoặc có số điện thoại người thân thì cho Phạm Anh xin với ạ'.

 


Hình ảnh diễn viên Thương Tín trên giường bệnh được MC Phạm Anh chia sẻ.

 

Chia sẻ cùng truyền thông, chị Phượng - nhân viên hỗ trợ thông tin tại bệnh viên nơi diễn viên Thương Tín đang nằm cho hay: "Chú Thương Tín được đưa vào viện từ chiều ngày hôm qua (25/2/2021) trong tình trạng nguy kịch. Hiện tại các bác sĩ đang tích cực hồi sức, cấp cứu cho chú. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng của chú chưa có kết luận rõ ràng là do đột quỵ hay do vấn đề gì. Hiện chú đang nằm trong phòng cấp cứu, chúng tôi cũng không được vào thăm. Bây giờ chúng tôi chỉ mong muốn tìm được người nhà của chú thôi, vì chú đang rất yếu. Mặc dù đã có số điện thoại của người thân chú nhưng chúng tôi gọi từ hôm qua tới nay đều không có ai bắt máy. Mong rằng mọi người hỗ trợ tìm kiếm người thân của chú".

 


Đồng thời, theo các nguồn tin, ban lãnh đạo Bệnh viện đã xác nhận sẽ hỗ trợ viện phí cho diễn viên Thương Tín bên cạnh chi phí mà phía bảo hiểm thanh toán, bởi diễn viên Thương Tín đã cống hiến cả đời cho nghệ thuật.

 

 

MC Phạm Anh hiện đang túc trực bên giường bệnh để chăm sóc cho NS Thương Tín.

 

Phạm Anh cũng tiết lộ thêm về người thân của diễn viên Thương Tín: 'Ngoài gia đình ở Bình Thuận biết tin rồi, còn vào kịp hay không hay qua kịp hay không thì không chắc nữa'. Hiện, rất đông anh chị em nghệ sĩ và khán giả rất đau buồn và không ngừng cầu nguyện mong nam diễn viên sớm vượt qua cơn nguy kịch.