date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Xúc động trước những hình ảnh cuối cùng của NSND Hoàng Dũng trên màn ảnh nhỏ

Đăng bởi Hiền Trịnh - 09:48 23/02/2021

Tối qua, tập phim cuối cùng có sự tham gia diễn xuất của cố nghệ sĩ Hoàng Dũng được phát sóng đã khiến nhiều khán giả không cầm được nước mắt.

Tối qua (22/02), tập 37 phim Trở về giữa yêu thương lên sóng đã khép lại phần 1 của bộ phim truyền hình dài tập về đề tài gia đình rất được khán giả yêu thích trong thời gian qua. Đây cũng là tập phim cuối cùng có sự xuất hiện của NSND Hoàng Dũng trên màn ảnh nhỏ. Ông đã ra đi đột ngột bởi căn bệnh ung thư tụy khi phim đang trong quá trình quay dang dở. 

Những hình ảnh cuối cùng của NSND Hoàng Dũng trên màn ảnh nhỏ.

Trong phần 2 Trở về giữa yêu thương, nhân vật ông Phương của NSND Hoàng Dũng sẽ do NSND Trung Anh đảm nhận. Quyết định tiếp nhận vai diễn này của NSND Trung Anh chính là tình cảm của một người em thân thiết dành cho người anh, người nghệ sĩ mà ông kính trọng.

Vai diễn ông Phương của NSND Hoàng Dũng là một ông bố sống cảnh gà trống nuôi con. Ở ông, khán giả như thấy được hình ảnh người cha hết sức quen thuộc, lúc nào cũng tỏ vẻ nghiêm khắc, ít nói nhưng thực chất trong lòng lại hết mực quan tâm, yêu thương các con dù cả hai đã có gia đình riêng.

NSND Hoàng Dũng vẫn thể hiện trọn vẹn cảm xúc trong từng thước phim dù đang chống chịu với bệnh tật.

Xuyên suốt 37 tập phim, khán giả không chỉ thấy hành trình tìm kiếm hạnh phúc, đứng dậy sau vấp ngã của những người con của ông Phương, mà song hành với đó còn là quá trình học cách làm cha, học cách buông tay để các con tự trưởng thành của chính ông. Tất cả đều được người nghệ sĩ gạo cội khắc họa thành công trong vai diễn cuối cùng trong cuộc đời mình.

Có thể thấy, dù trong quá trình quay phim, NSND Hoàng Dũng đang phải chống chọi với bệnh tật nhưng phong thái, cảm xúc của ông vẫn rất chuyên nghiệp và chân thực, khiến người xem đồng cảm với nhân vật người cha gần gũi, dung dị.

Hình ảnh người cha vẫn luôn bận lòng vì con cái.

Lần cuối được xem 'ông Phương' Hoàng Dũng trên màn ảnh nhỏ, nhiều khán giả đã không cầm được nước mắt: 'Từ khi tôi còn nhỏ, NSND Hoàng Dũng đã là gương mặt diễn viên quen thuộc với xóm tôi trong những vở kịch phát vào mỗi tối thứ 7. Tối nay, tôi xem những thước phim cuối cùng của ông với rất nhiều cảm xúc. Hình ảnh của ông sẽ còn mãi trong lòng người hâm mộ' hay 'Cuộc sống vô thường, người mới đây mà đã xa mãi. Mong chú yên nghỉ'...

Sự ra đi của NSND Hoàng Dũng đã để lại niềm tiếc thương vô hạn trong lòng khán giả, người hâm mộ.

 

Tin nổi bật

Đọc thêm