date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

3 giờ sáng, Đàm Vĩnh Hưng đăng đàn tâm sự chuyện tình cảm

Đăng bởi Hiền Trịnh - 09:12 24/02/2021

Nhiều cư dân mạng để lại bình luận, phải chăng Đàm Vĩnh Hưng đang buồn lòng vì những ồn ào xoay quanh chuyện tình cảm Mỹ Tâm - Mai Tài Phến?

Khoảng 3 giờ sáng nay (24/02), ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân những dòng tâm sự trầm buồn về chuyện tình cảm. 

Nam ca sĩ chia sẻ, hy vọng có thể tìm được người mình yêu, và người đó cũng 'hết sức si mê mình đắm đuối để mình có cảm giác đc tấn công, đc quan tâm và được là nguời quan trọng nhất trong mắt người ta'. Anh cũng thẳng thắn tâm sự rằng, đã từng đôi lần gặp được đúng người mình yêu thích, nhưng tiếc rằng người đó lại chẳng thương mình.

Nguyên văn bài đăng trên trang cá nhân của Đàm Vĩnh Hưng:

'Từ nhỏ cho đến tận bây giờ ..
Mình đã đọc, nghe và xem rất nhiều từ sách báo, phim ảnh .... về những mối tình cảm động đến tận trời xanh...
Có những câu chuyện đẫm nước mắt vì trái ngang nghiệt ngã....
Có những chuyện hạnh phúc ngọt ngào như trong mơ
Và cũng có những câu chuyện tình toàn những tiếng cười... hài hước!
Tựu chung thì hỉ nộ ái ố có đủ!
 
Mình vẫn ko thể quên được những cảm xúc ngày thơ ấy! Cũng ước mong rằng mình cũng sẽ gặp được người mình thật yêu thương và người ấy cũng hết sức si mê mình đắm đuối để mình có cảm giác được tấn công, được quan tâm và được là nguời quan trọng nhất trong mắt người ta....
 
Cứ thế từng ngày mình vẫn luôn ở trong trạng thái chờ đợi nhiều hơn là sở hữu .....có đôi lần gặp được đúng người mình yêu thích thì đó lại là những lần họ lại không thể yêu mình ...
Quá nghiệt!
 
 
Thật ra trong chừng đó năm trôi qua mình cũng đã từng có những ngày tháng hạnh phúc với những lần được yêu !
Nhưng bóng ma nghiệt ngã vẫn như một oan hồn duyên âm không siêu thoát!
Vẫn thích chen vào đời mình một cách bất chấp.
Và cũng tự thấy mình thật khó hiểu !
Mình hay tự chất vấn bản thân! Có thật sự là yêu chưa?
Có dám dừng lại để yêu không? Và nó đủ mạnh để lướt qua những thứ mà mình đang xem là quan trọng chưa?
 
Y như rằng! Câu nào cũng gặp phải sự nửa vời quái đản từ chính mình....
Giờ đã hiểu tại sao mình như thế này!
Về ôm cúp bế vậy!'
 
Dưới bài đăng, bên cạnh những bình luận đồng cảm, động viên, cổ vũ thì cũng có nhiều người nhắc tới 'mối tình thầm lặng' suốt nhiều năm tháng qua của Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm. Một số người cho rằng, liệu có phải những ồn ào xoay quanh chuyện tình Mỹ Tâm - Mai Tài Phến đã khiến ông hoàng nhạc Việt chạnh lòng?
 
 
Bài đăng lúc nửa đêm - rạng sáng của Đàm Vĩnh Hưng.
 
 
 
Đàm Vĩnh Hưng từng công khai muốn theo đuổi Mỹ Tâm.
 
Trước đó, trong khi mạng xã hội đang rộ tin Mỹ Tâm công khai hẹn hò với 'tình trẻ' Mai Tài Phến (sau đó phía Mỹ Tâm đã đính chính lại chỉ là hiểu nhầm), Đàm Vĩnh Hưng cũng đã livestream thẳng thắn bày tỏ: 'Yêu một ai đó là phải cho người ta quyền lựa chọn, nên tôi phải cho Mỹ Tâm lựa chọn. Tình yêu ấy sẽ nằm mãi mãi ở tình bạn bè thân thương, thân thiết, luôn yêu thương, hỗ trợ, bảo vệ nhau. Tôi vui lắm, đang rất vui, không buồn chút nào đâu. Tôi đang có niềm vui riêng của mình và hạnh phúc với nó. Người yêu tôi còn trẻ hơn Mỹ Tâm nữa, trẻ lắm. Mọi người yên tâm đi.'
 
 
Mr. Đàm còn nhấn mạnh, thậm chí nếu 'người tình trong mộng' lấy chồng, anh sẽ hát trong đám cưới và tự tay dắt Mỹ Tâm ra chào người đàn ông may mắn ấy.

Tin nổi bật

Đọc thêm