date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hòa Minzy ủng hộ Hải Dương 50 triệu chống dịch, Văn Toàn lên tiếng: 'xứng đáng bạn tôi'

Đăng bởi Hiền Trịnh - 21:01 17/02/2021

Trong bối cảnh người dân toàn tỉnh Hải Dương đang phải 'gồng mình' chống dịch, ca sĩ Hòa Minzy đã có hành động ấm tình người.

Mới đây, Hòa Minzy đã chia sẻ trên trang cá nhân ảnh chụp hóa đơn chuyển khoản 50 triệu đồng cho UBMT Tổ quốc tỉnh Hải Dương với mục đích hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19. 

Hòa Minzy ủng hộ tỉnh Hải Dương 50 triệu chống dịch. 

Nữ ca sĩ chia sẻ:

' Hoà Minzy xin được ủng hộ Tỉnh Hải Dương 50 triệu cho công tác phòng chống dịch Covid!

Nghệ sĩ chúng em cũng bị huỷ mọi show diễn và công việc từ 20 Tết đến nay,cả tháng rồi ko có việc làm nên mọi người thông cảm dù biết số tiền là ít nhưng mong vừa hỗ trợ được phần nào về vật chất vừa lan toả được sự quan tâm của mọi người tới với Hải Dương !

Hi vọng tất cả chúng ta khai báo y tế trung thực, bịt khẩu trang, khử khuẩn đầy đủ.
Cầu mong tất cả mọi người được bình an và sớm quay trở lại cuộc sống như xưa.'

 

 

Hòa Minzy cũng thẳng thắn cho biết lý do không thể ủng hộ nhiều hơn là do cũng đã bị hủy nhiều show diễn vì dịch, hầu như không có việc làm cả tháng nay.

 

Trước đó, Hòa Minzy cũng đã chia sẻ về dự định này trên trang cá nhân, đồng thời xin thông tin liên hệ của Uỷ Ban MTTQ Tỉnh Hải Dương để tiến hành chuyển khoản hỗ trợ. Cô cho biết Hải Dương là quê của bà nội, tuy bà đã mất rồi nhưng bà chắc hẳn rất mong cháu gái có thể hỗ trợ quê nhà được phần nào.

 

 

Hành động của Hòa Minzy đã nhận được vô vàn lời khen ngợi từ phía cộng đồng mạng. Đặc biệt, cầu thủ Văn Toàn - bạn thân nữ ca sĩ, đồng thời của là '1 đứa con của Hải Dương' đã bày tỏ sự tự hào về người bạn của mình bằng dòng bình luận hài hước 'Người ở đâu vừa đẹp người vừa đẹp nết thế...xứng đáng bạn tôi'.

 

 

Hòa Minzy và Văn Toàn vẫn luôn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết.

 

Hiện, Hải Dương vẫn đang thực hiện nghiêm việc cách ly xã hội toàn tỉnh, nỗ lực khống chế, ngăn chặn việc lây lan dịch Covid-19.