date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Làm bạn gái có bầu rồi bỏ rơi, người đàn ông sau 3 năm tráo trở quay lại đòi con vì vợ không thể đẻ

Đăng bởi Hiền Trịnh - 21:56 25/02/2021

Hành động của người đàn ông cùng gia đình trong câu chuyện dưới đây đã khiến nhiều người phẫn nộ.

Mới đây, câu chuyện về người yêu cũ được chia sẻ trong 1 group đông thành viên trên facebook đã thu hút nhiều sự chú ý.

 

Nguyên văn bài đăng:

 

Em làm mẹ đơn thân các chị ạ, con em năm nay cũng được 3 tuổi rồi, hôm nay cả nhà bố của con em kéo đến xin nhận cháu và đòi mang cháu về nuôi.

 

Em thấy thật nực cười, em với anh yêu nhau 4 năm, lúc em có bầu anh kiên quyết không nhận, đòi xét nghiệm ADN đúng mới nhận con, lúc ý em bầu được 11 tuần, bác sỹ bảo chọc ối sẽ nguy hiểm cho con, nhưng vì muốn con có bố em đã phải làm xét nghiệm ADN, may sao trời thương phù hộ cho con em vẫn bình an và khoẻ mạnh.

 

Đến khi có kết quả ADN, đúng là con anh, thì anh lại kiên quyết không cưới, bảo rằng em làm giả kết quả.

 

Lúc ý bố em bảo: thôi không cưới xin gì hết, cháu ngoại tao, tao nuôi.

 

Ngày em đẻ, cả nhà anh biết nhưng chẳng ai đến hỏi thăm 1 câu, 3 năm qua cuộc sống của mẹ con em thật sự rất bình yên và hạnh phúc, ông bà ngoại luôn là chỗ dựa vững chắc cho mẹ con em. Trong 3 năm ấy nhà anh cũng chẳng hỏi han lấy một câu, ấy vậy mà hôm nay cả nhà anh vác mặt đến xin nhận cháu và đòi mang cháu về nuôi để nối dõi tông đường, lý do là anh lấy vợ mà 3 năm rồi không đẻ được con.

 

Em thấy thật nực cười các chị ạ, chẳng hiểu sao trên đời lại có loại người mặt dày như vậy được, bố mẹ em chẳng nói chẳng rằng, bê chậu nước lạnh hắt vô gia đình nhà đó rồi đuổi ra khỏi nhà.

 

Là các chị, các chị có cho nhận con, cho con có bố không ạ?


Theo nội dung bài đăng, khi biết bạn gái có bầu, người đàn ông đã bắt cô đi xét nghiệm huyết thống xem đó có phải con anh ta không, phải thì mới cưới. Dù biết nếu làm xét nghiệm ADN lúc đó có thể sẽ gây nguy hiểm cho cái thai, nhưng cô gái vẫn thực hiện vì mong con có bố. Vậy nhưng khi có kết quả kiểm tra, biết đó là con mình, người đàn ông vẫn tàn nhẫn bỏ rơi cả 2 mẹ con và thản nhiên lấy vợ, lập gia đình. Sau 3 năm kết hôn mà vợ mãi không đẻ được, hắn cùng gia đình lại tới tìm người yêu cũ, đòi lại đứa con khi xưa mình đã vứt bỏ.

 

Câu chuyện đã khiến nhiều người phẫn nộ. Dưới bài viết, nhiều cư dân mạng đã để lại những bình luận gay gắt.

 

 

Đa phần đều chỉ trích hành động của 'nhà trai'.

 

 

 

Bên cạnh đó, nhiều người cũng cảm thán bố mẹ cô gái đã có pha hành xử quá tuyệt vời khi thẳng tay tạt nước vào gia đình tên bạn trai cũ tệ bạc của con gái.

Tin nổi bật

Đọc thêm