date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Một lời phán của thầy bói đã cứu sống em gái quốc dân xứ Hàn IU cùng nhiều người khác trong công ty

Đăng bởi Hiền Trịnh - 20:12 13/02/2021

'Chuyện tâm linh không đùa được đâu': nhờ tin lời thầy bói, công ty của nữ ca sĩ nổi tiếng IU đã tránh được trận sạt lở đất nghiêm trọng khiến nhiều người thiệt mạng.

Mới đây, một cô gái có tên Gina Maeng đã đăng tải lên trang YouTube cá nhân một video chia sẻ về khoảng thời gian sống cùng IU thời còn là thực tập sinh.


 

IU hiện là ca sĩ, diễn viên hàng đầu xứ Hàn.

 

Video của Gina ngay lập tức thu hút được nhiều sự chú ý khi chia sẻ về chuyện công ty của họ đã từng tránh được một vụ tai nạn thảm khốc vào năm 2011 nhờ một thầy bói.

 

Cụ thể, trước khi IU ra mắt công chúng, chủ tịch công ty đã đi xem bói. Đây là lần đầu tiên vị chủ tịch này đặt chân vào kinh doanh ngành công nghiệp âm nhạc, tất cả các nghệ sĩ trong công ty lại đều là người mới nên chủ tịch đã đến gặp thầy bói để hỏi liệu công ty có thể thành công hay không.

 

Thầy bói khi đó đã phán rằng một trong số những nghệ sĩ của công ty sẽ trở nên nổi tiếng ở tầm quốc dân. Nhưng, vào thời điểm nghệ sĩ đó trở thành một ngôi sao lớn, mọi người phải rời đi: 'Phải chắc chắn rời khỏi nơi các bạn đang ở, đừng luyến tiếc cái gì cả'.

 

Sau đó, quả nhiên IU đã trở thành một ngôi sao lớn nhờ giọng hát trong trẻo mà cao vút trong ca khúc Good Day, lịch trình chạy show dần dày đặc. Một ngày, khi IU đến công ty thì thấy chủ tịch đang thu dọn mọi thứ. IU hỏi 'Chúng ta đang đi đâu à anh?', chủ tịch xác nhận và IU hỏi tiếp: 'Anh quyết định từ khi nào?'. Vị chủ tịch khi đó đã vội vàng nói: 'Ngay bây giờ, em cũng bắt đầu đóng gói đồ đạc đi'.

 

Sau khi họ chuyển đi, có một trận lở đất rất lớn đã xảy ra ở ngọn núi ngay phía sau công ty. Theo truyền thông đưa tin, suốt mùa hè năm 2011, một loạt trận sạt lở cực kỳ nghiêm trọng đã liên tiếp xảy ra ở thủ đô Seoul khiến ít nhất 77 người thiệt mạng. Nhiều báo chí cũng đưa tin về tòa nhà trụ sở cũ của công ty quản lý IU đã bị đổ vỡ sau vụ lở đất kinh hoàng. 

 

 

Tòa nhà công ty cũ của IU (LOEN Entertainmen) trong đống đổ nát sau trận sạt lở.

Gina kể lại: 'Tôi còn nhớ tất cả các phòng tập, phòng thu âm, phòng làm việc... đều nằm ở tầng dưới mặt đất. Sau trận lở đất kinh hoàng, khu vực ở đó hoàn toàn bị lấp đầy bởi bùn và đất. Nếu có người ở bên trong tòa nhà đó vào thời điểm đó, có lẽ họ đều sẽ chết.'

 

Ảnh chụp màn hình từ video của Gina.

Dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng không khỏi cảm thán về sự may mắn khi mà chủ tịch công ty IU khi đó đã tin vào lời phán từ thầy bói, đồng thời cũng hài hước muốn 'xin số vị thầy bói' đó để nhờ xem cho mình.