date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thu Trang - Tiến Luật - Diệu Nhi: vợ chồng, chị em 'tương tàn' chỉ vì 1 người

Đăng bởi Hiền Trịnh - 10:15 25/02/2021

Tương tác 'lầy lội' của bộ 3 Thu Trang, Tiến Luật, Diệu Nhi trên mạng xã hội mới đây khiến nhiều người hâm mộ không khỏi 'phì cười'.

Ngày hôm qua có thể nói là 1 ngày 'bùng nổ' của các trang mạng xã hội khi 1 trang tin có tiếng bên Hàn Quốc tung ra bằng chứng hẹn hò của 2 ngôi sao thần tượng đình đám bậc nhất Kpop: G-Dragon (BIGBANG) và Jennie (BLACKPINK).

Cả G-Dragon và Jennie đều là thần tượng nổi tiếng với lượng fan hâm mộ khủng, trong đó có nhiều fan thậm chí cũng là người nổi tiếng.

Là 1 người hâm mộ của G-Dragon, Thu Trang cũng đăng tải trên trang cá nhân 1 dòng trạng thái bày tỏ nỗi niềm khi thần tượng có 'bồ': biết là nên mừng vì 'người ta' có bồ, nhưng vẫn 'đau ở trong tim'.

Thu Trang bày tỏ tâm trạng vừa mừng vừa tủi, đúng chuẩn tâm trạng của 1 fangirl chính hiệu.

 

Cô thậm chí còn giữ cả bức tượng nhỏ mô phỏng G-Dragon để 'trưng' trong nhà.

Cùng yêu mến G-Dragon, thế nhưng, cô em gái thân thiết Diệu Nhi lại không chịu 'đồng cảm' với 'nỗi đau thất tình' của người chị Thu Trang. Ngay dưới bài đăng, cô nàng để lại bình luận vừa thương vừa hài: 'Chị là gái đã có chồng rồi, em đây đang là người yêu ảnh nè. Em khóc không ra nước mắt'.

Diệu Nhi lầy lội cho rằng Thu Trang đã có chồng rồi, chứ bản thân mình đang là 'người yêu G-Dragon' nên buồn hơn nhiều.

 

Diệu Nhi thậm chí còn đăng những bức ảnh ghép giữa mình và G-Dragon, 'gào khóc' khi 'người tình trong mộng' có người yêu.

 

Diệu Nhi có mối quan hệ thân thiết với vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật.

Không chỉ Diệu Nhi, mà ông xã Thu Trang - diễn viên Tiến Luật cũng vào 'góp vui'. Anh tỏ ra 'oán thán' về chuyện mỗi lần sang Hàn, lúc vào cửa hàng thời trang của G-Dragon, chị Mười Ba đều ở trong đó cả ngày, thậm chí bắt chồng mua những bộ đồ 'không hợp dáng' và dù không đẹp vẫn khen lấy khen để. 

Thu Trang ngay sau đó cũng đã 'nhanh tay' nịnh chồng 'Anh sao vậy? Anh mặc đẹp lắm luôn'.

 

Có chồng rồi nhưng vẫn 'mê' G-dragon nha.

Sự tương tác qua lại của cả 3 khiến dân tình không khỏi bật cười, đồng thời cũng ngưỡng mộ sự thân thiết của Diệu Nhi cùng vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật.