date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Xuân Hinh kêu gọi giải cứu nông sản Hải Dương, nhưng cư dân mạng lại bị thu hút bởi chi tiết này

Đăng bởi Hiền Trịnh - 17:23 25/02/2021

Lên tiếng kêu gọi hỗ trợ nông sản giúp bà con Hải Dương, hình ảnh 'vua hài đất Bắc' giản dị, trẻ trung trên 'con xe huyền thoại' khiến nhiều người chú ý.

Dưới sự bùng phát nhanh của chủng virus mới, Hải Dương đã phải 'đóng cửa' toàn tỉnh để ngăn chặn sự lây lan dịch Covid-19. Việc phong tỏa Hải Dương đã khiến nông sản tỉnh này bị ứ đọng do không kịp tiêu thụ khi đến kỳ thu hoạch.

Để giúp đỡ nông dân và doanh nghiệp Hải Dương bớt phần khó khăn, không chỉ chính quyền và các mạnh thường quân mà nhiều nghệ sĩ Việt cũng đã nhiệt tình tham gia công cuộc 'giải cứu' số lượng lớn nông sản còn tồn đọng.

Mới đây, trên trang cá nhân, nghệ sĩ Xuân Hinh cũng đã lên tiếng kêu gọi người hâm mộ chung tay giải cứu nông sản Hải Dương bằng dòng trạng thái ngắn gọn với phong cách thân thiết, gần gũi quen thuộc: Các chế ơi! Hỗ trợ nông sản của người nông dân Hải Dương ahihi

Nam danh hài cũng đăng tải kèm theo đó là 1 bức ảnh của bản thân được chụp tại điểm giải cứu. Trong hình, 'vua hài đất Bắc' ăn mặc giản dị, trẻ trung, đi chiếc xe Cub cũ, đằng trước đằng sau đều chất đầy rau củ.

Là 'đại gia ngầm' với khối tài sản khủng, cát-xê diễn cao ngất ngưởng nhưng Xuân Hinh luôn khiêm tốn xuất hiện với hình ảnh 'nông dân chân đất', bình dị, gần gũi.

Dưới bài đăng, ngoài những lời khen ngợi, ủng hộ hành động thiện nguyện của Xuân Hinh, nhiều cư dân mạng lại bị thu hút bởi chiếc xe Cub 'huyền thoại' mà nghệ sĩ đang sử dụng. 

Dù là loại xe cũ nhưng đến nay xe Cub vẫn được nhiều người lựa chọn sử dụng.

 

Đăng ảnh kêu gọi ủng hộ nông sản Hải Dương, nhưng Hoài Linh lại gặp cảnh 'dở khóc dở cười' khi nhiều người hâm mộ lại 'chăm chăm' chú ý đến chiếc xe máy của mình. 

Thời gian qua, không chỉ nghệ sĩ Hoài Linh, mà nhiều sao Việt khác cũng nhiệt tình tham gia 'chiến dịch' này.

MC Đại Nghĩa kêu gọi quyên góp để giải cứu 25 tấn nông sản, tổ chức các phiên chợ 0 đồng để phân phát cho bà con.

Vợ chồng diễn viên Lê Dương Bảo Lâm cũng đã mua 5 tấn nông sản Hải Dương, chuyển 1 phần tới chùa gần nhà, 1 phần để trước cửa nhà để bà con có thể đến lấy mang về.

NTK Đức Hùng cũng tới điểm bán nông sản Hải Dương từ sớm, mua rất nhiều bắp cải, su hào về ăn và chia cho người thân.

Với sự chung tay, góp sức của nhân dân cả nước, hy vọng bà con nông dân cũng như toàn tỉnh Hải Dương sẽ vơi bớt khó khăn được phần nào trong thời gian cách ly toàn tỉnh này.