date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hoa hậu có vòng ba 1 mét tự tin khoe dáng trong bộ nội y nóng bỏng

Đăng bởi Hiền Trịnh - 13:14 23/02/2021

Dân tình mới đây đã được một phen 'bỏng mắt' với loạt ảnh quyến rũ của nàng hậu Phan Thị Mơ.

Trong bộ ảnh đầu năm mới, Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới Phan Thị Mơ đã gây chú ý khi diện trên mình những thiết kế nội y đầy táo bạo, khoe trọn đường cong nóng bỏng.

Phan Thị Mơ sinh năm 1990 tại Tiền Giang. Cô từng tham gia cuộc thi: Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Thế giới người Việt, Hoa hậu châu Á tại Mỹ...Năm 2018, cô đăng quang Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới. 

Từ khi rời sàn catwalk chuyển hướng sang lĩnh vực điện ảnh, người đẹp vẫn duy trì chế độ ăn uống khoa học, tập luyện đều đặn để giữ hình thể đẹp.

Phan Thị Mơ tự tin với sắc vóc ở tuổi ngoài 30.

 Người đẹp sở hữu chiều cao 1m72, cân nặng 46 kg và số đo 3 vòng 90 - 57 - 100.

Về lý do thực hiện bộ ảnh, hoa hậu Phan Thị Mơ cho biết, cô muốn tích cực khai thác triệt để sắc vóc son rỗi của mình để lưu giữ thanh xuân.

Chân dài gốc Tiền Giang cũng chia sẻ về việc thường bị gia đình hối thúc lấy chồng, sinh con mỗi độ Tết đến xuân về, tuy nhiên cô cho rằng: 'Tôi không nghĩ việc có con hay kết hôn là vấn đề nghĩa vụ hay đến tuổi thì phải cố "chạy" cho xong. Con cái hay vợ chồng nên tùy duyên'.

Nàng hậu cho biết bản thân là người vô cùng yêu thích việc làm đẹp, giữ gìn sắc vóc. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là vì yêu bản thân mà đến giờ Phan Thị Mơ vẫn chưa chịu kết hôn, sinh con.

Phan Thị Mơ cho biết quyết định có con là một vấn đề quan trọng mà bất kỳ ai cũng nên cân nhắc kỹ. Cô cho rằng nhân khi còn trẻ, còn có cơ hội, cô muốn sống hết lòng với tuổi trẻ, cống hiến hết mình cho sự nghiệp. 'Để sau khi có con rồi sẽ không hối tiếc tại sao ngày trước mình không làm cái này hay cái kia, không mặc cái mình thích...', cô cho hay.

Hiện tại Phan Thị Mơ đang thủ vai Hương trong bộ phim Kiều @ của đạo diễn Vũ Thành An dự kiến ra rạp vào ngày 26/02 tới đây trên toàn quốc.

Tin nổi bật

Đọc thêm