date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Huỳnh Anh lên tiếng xin lỗi sau vụ đấu tố nhẫn cầu hôn nhưng lại khẳng định mình không sai

Đăng bởi Hiền Trịnh - 10:37 20/02/2021

'Nửa cái bánh mỳ vẫn là cái bánh mỳ còn một nửa câu chuyện chưa chắc là sự thật. Xin hãy lắng nghe từ hai phía', Huỳnh Anh chia sẻ.

Tối muộn ngày hôm qua (19/02), cư dân mạng xôn xao khi một người dùng facebook có tên L.V đã đăng đàn tố cáo Huỳnh Anh đặt nhẫn cầu hôn, bắt bẻ nhân viên các kiểu, sau đó lại 'mượn uy' người nổi tiếng để bắt cửa hàng thu mua lại nhẫn đã được dùng cầu hôn xong với 100% giá gốc.

 

Nguyên văn bài đăng bóc phốt Huỳnh Anh.

Người này tố Huỳnh Anh sau khi cầu hôn xong đã đòi trả lại nhẫn với mức hoàn tiền 100%.

 

Thậm chí còn dọa đem fb nửa triệu follow ra phốt nếu cửa hàng không làm theo yêu cầu hoàn tiền. Sau cùng, bạn nhân viên đã phải chịu bị trừ lương để thu mua lại nhẫn của nam diễn viên với giá bán ban đầu.

Ngay sau đó, vào khoảng 2 giờ sáng ngày hôm nay, Huỳnh Anh đã chính thức đăng bài đáp trả trên trang cá nhân. 

Nguyên văn bài đăng xin lỗi của Huỳnh Anh:

Thân gửi mọi người.

 

Khi bất kì sự việc gì xảy ra, Huỳnh Anh luôn là người muốn lên tiếng xin lỗi trước.
Tôi muốn xin lỗi vì hậu quả, vì trách nhiệm của bản thân mình và cầu thị sự tiến bộ.
Tôi đã xin lỗi vì đã làm những người quan tâm đến tôi bị kéo theo những điều tiêu cực. Nhưng không có nghĩa rằng tôi xin lỗi vì tôi đã làm điều gì trái với lương tâm và trái với đạo đức của xã hội. Và tôi không xin lỗi xuông nhằm xoa dịu dư luận. Những điều không may mắn xảy ra với tôi làm ảnh hưởng đến người khác, bản thân tự tôi thấy đã làm mọi thứ có thể với những suy nghĩ tích cực và thiện chí nhất để khắc phục hậu quả.

 

Tôi đã nghe lời khuyên của những người xung quanh để im lặng trong mấy ngày nay nhưng thật sự bây giờ khi câu chuyện các bạn kéo theo cả vợ tôi vào thì tôi cần phải lên tiếng. Xin đừng nói một từ nào xúc phạm hay đụng tới vợ tôi, đừng lôi một người vô can vào cuộc. Nửa cái bánh mỳ vẫn là cái bánh mỳ còn một nửa câu chuyện chưa chắc là sự thật. Xin hãy lắng nghe từ hai phía. Mọi thắc mắc, nghi vấn liên quan đến vấn đề này, Huỳnh Anh sẵn sàng trả lời với truyền thông tại email Recca.filmmaker@gmail.com , không hề trốn tránh. Sống không thẹn với lòng. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc những dòng này.

 

Xin lỗi vì đã làm phiền !

 


Cách đây không lâu, Huỳnh Anh đã gây xôn xao khi có màn cầu hôn đầy bất ngờ và cảm động dành cho bạn gái.

 

Mặc dù đã lên tiếng xin lỗi, nhưng Huỳnh Anh cho biết anh không làm điều gì trái với lương tâm hay trái với đạo đức xã hội. Nam diễn viên cũng hy vọng cộng đồng mạng sẽ không kéo vợ anh vào những lùm xùm này 'Xin đừng nói một từ nào xúc phạm hay đụng tới vợ tôi, đừng lôi một người vô can vào cuộc'.

 

Đây đã là lần thứ 2 Huỳnh Anh phải lên tiếng xin lỗi công khai chỉ trong 3 ngày vừa qua.