date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nóng: Nữ sinh lớp 8 mang thai với nam sinh lớp 7 cùng trường

Đăng bởi Hiền Trịnh - 21:53 07/02/2021

Mới đây, sự việc một nữ sinh lớp 8 ở Cà Mau được xác nhận có thai sau nhiều lần quan hệ tình dục với nam sinh lớp 7 cùng trường đã gây xôn xao dư luận.

Hôm nay (07/02), nhiều phương tiện truyền thông bất ngờ đưa tin về trường hợp một học sinh nữ lớp 8 tên N.T.A.T (sinh năm 2007, 14 tuổi, ngụ xã An Xuyên, TP Cà Mau) hiện đang mang thai 27 tuần tuổi với nam sinh N.C.G. (sinh năm 2008, 13 tuổi, học lớp 7 cùng trường) đã khiến cả cộng đồng mạng 'dậy sóng', vì cả 2 em vẫn còn quá trẻ.

Theo thông tin nhận được, vào cuối 6/2020, khi N.T.A.T đang ở nhà thì N.C.G. sang chơi. Tại đây, T. và G. đã xảy ra quan hệ tình dục lần đầu. Đáng nói, suốt 1 tháng sau đó, cả hai quan hệ tình dục nhiều lần khiến nữ sinh T. mang thai. Đến nay, cái thai đã được 27 tuần tuổi.

Ảnh minh họa.

Ngay sau khi nắm được thông tin, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội TP.Cà Mau đã nhanh chóng phối hợp cùng các ngành chức năng hỗ trợ can thiệp đối với nữ sinh T. vì T. thuộc diện gia đình có hoàn cảnh khó khăn, lại bị xâm hại tình dục.

Cùng với đó, các cơ quan chức năng cũng hỗ trợ can thiệp đối với nam sinh G. với nội dung hỗ trợ trẻ em vi phạm pháp luật.

 

Hiện, vụ việc này vẫn đang tiếp tục được TP. Cà Mau xác minh, làm rõ và xử lý theo quy định.