date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

'Út Khoa' Gạo Nếp Gạo Tẻ qua đời ở tuổi 19, Thúy Ngân lặng người tiễn đưa

Đăng bởi Hiền Trịnh - 21:24 27/02/2022

Thông tin diễn viên nhí Bảo Bảo - 'Út Khoa' của Gạo Nếp Gạo Tẻ qua đời khi còn quá trẻ khiến khán giả không cầm được giọt nước mắt xót thương.

Mới đây, trên trang cá nhân, Thúy Ngân đã buồn bã báo tin về sự ra đi của diễn viên Bảo Bảo - người bạn diễn nhí từng đóng chung trong bộ phim Gạo Nếp Gạo Tẻ kèm theo lời tiễn biệt đầy đau thương: "Tạm biệt Út Khoa Gạo Nếp Gạo Tẻ. Nhớ mãi nụ cười của em. Về trời bình yên em nhé".

ut-khoa-gaonepgaote-thuyngan-1
Thúy Ngân xót xa tiễn biệt Út Khoa của Gạo Nếp Gạo Tẻ

Thông tin cậu nhóc lém lỉnh trong bộ phim đình đám 1 thời Gạo Nếp Gạo Tẻ qua đời ở tuổi 19 đang khiến khán giả không khỏi bàng hoàng, khó nén được giọt nước mắt xót xa, tiếc thương cho 1 tài năng trẻ.

ut-khoa-gaonepgaote-thuyngan-3
Bảo Bảo được đông đảo khán giả nhớ tới và yêu mến qua vai diễn Út Khoa trong bộ phim Gạo Nếp Gạo Tẻ
ut-khoa-gaonepgaote-thuyngan-2
Diễn viên Bảo Bảo

Bảo Bảo sinh năm 2003. Cậu từng góp vai trong vở Gã thợ may, Gác cũ, phim thiếu nhi Một lần đi bụi, phim điện ảnh Song lang, Mặt trời, con ở đâu.  

Đặc biệt, Bảo Bảo được đông đảo khán giả truyền hình biết đến và yêu mến với vai Út Khoa lém lỉnh, thông minh trong Gạo Nếp Gạo Tẻ. Trong phim, Bảo Bảo vào vai Khoa, cậu út của gia đình bà Mai (NSND Hồng Vân thủ vai). Diễn viên nhí được đánh giá cao khi thể hiện hình ảnh cậu bé mới lớn rất bướng bỉnh, dùng mọi lý lẽ và bỏ nhà đi vì không muốn đi học nhưng cũng sống rất tình cảm.