date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hải Tú từng khiến Vũ Khắc Tiệp phải tấm tắc sau 1 buổi cafe: 'Đại diện cho một vẻ đẹp văn minh!'

Đăng bởi Hiền Trịnh - 14:57 07/02/2022

'Lâu lắm rồi mới bồn chồn về một vẻ đẹp đến nao lòng, bé quá đẹp, một nét đẹp tự nhiên hiếm gặp', Vũ Khắc Tiệp hết lời khen ngợi 'gà cưng' nhà Sơn Tùng.

Ra mắt công chúng 1 cách thuận lợi, hoành tráng dưới sự nâng đỡ của 'ông chủ nổi tiếng' Sơn Tùng M-TP, đặc biệt là sau khi 'vô duyên vô cớ' bị réo tên vào drama 'trà xanh' từng làm bùng nổ mạng xã hội hồi đầu năm 2021, cái tên Hải Tú đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của dư luận, là đề tài 'nóng bỏng tay' mỗi khi nhắc đến ngay cả trong suốt nhiều tháng 'ở ẩn' hay thời điểm 'tung thính dự báo về sự quay trở lại' gần đây.

Mới đây, dân mạng lại 'lục lọi' thêm được 1 điều khá thú vị về 'gà cưng' nhà Sơn Tùng. Có lẽ ít ai ngờ rằng, cách đây nhiều năm, 'ông trùm chân dài' Vũ Khắc Tiệp từng dành hết vốn liếng từ ngữ để viết những lời khen có cánh cho Hải Tú. Cụ thể, hồi 2015, 'ông bầu' của Ngọc Trinh sau 1 buổi gặp gỡ cà phê với Hải Tú đã phải tấm tắc tán thưởng người đẹp rằng: 'Sáng đầu tuần ngồi cafe với một cô bé sinh năm 1997. Lâu lắm rồi mới bồn chồn về một vẻ đẹp đến nao lòng, bé quá đẹp, một nét đẹp tự nhiên hiếm gặp. Sinh ra lớn lên và học từ nhỏ ở Sài Gòn nhưng cách nói chuyện của em rất giống các bạn du học sinh, thẳng - thật - thông minh. Đại diện cho một vẻ đẹp văn minh!'.

Hải Tú - Vũ Khắc Tiệp
Vũ Khắc Tiệp từng hết lời khen ngợi Hải Tú nhiều năm trước.
hai-tu-vu-khac-tiep-2
Nhan sắc trong veo hồi đó của 'gà cưng' nhà Sơn Tùng.
hai-tu-vu-khac-tiep-3
Tuổi còn trẻ nhưng thần thái không chê vào đâu được.
hai-tu-vu-khac-tiep-4
Vũ Khắc Tiệp cảm thán về Hải Tú: 'Đại diện cho 1 vẻ đẹp văn minh'.
Hải Tú - Vũ Khắc Tiệp
'Ông trùm chân dài' đánh giá cực cao về Hải Tú.

Hải Tú tên đầy đủ là Lê Quang Hải Tú, sinh năm 1997, được biết đến là một hotgirl, người mẫu ảnh triển vọng. Cô nàng hoạt động nghệ thuật bán chuyên nghiệp từ năm 15 tuổi khi làm mẫu cho các bộ ảnh thời trang. Hải Tú từng có khoảng thời gian du học tại Pháp, có nền tảng ngoại ngữ với tiếng Anh, Pháp lưu loát và được nhận xét thông minh, có thành tích cao trong học tập. 

Khi về nước và định hướng hoạt động nghệ thuật, cô được tuyển chọn vào công ty của Sơn Tùng M-TP với vị trí nữ diễn viên độc quyền và được khán giả biết đến nhiều khi được giao đóng nữ chính trong MV Chúng ta của hiện tại của Sơn Tùng ra mắt hồi tháng 12/2020.