date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phẫn nộ kẻ chỉ trích 'người hùng' Nguyễn Ngọc Mạnh: 'Đi bó tay cũng chụp ảnh làm màu'

Đăng bởi Hiền Trịnh - 10:52 08/03/2021

Bình luận kém duyên của 1 cư dân mạng dưới thông tin anh Mạnh phải đi bó tay sau khi cứu cháu bé rơi từ tầng 12 khiến nhiều người không khỏi phẫn nộ.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền hình ảnh anh Nguyễn Ngọc Mạnh đi bó tay tại 1 cơ sở y tế do chấn thương sau lần đỡ cháu bé rơi từ tầng 12A chung cư xuống khiến dân tình lo lắng.

Hình ảnh anh Nguyễn Ngọc Mạnh đi bó tay khiến dân tình lo lắng.

Anh Mạnh cho biết: 'Hôm đó, khi đỡ cháu xong, ngón tay có sưng, tôi chỉ nghĩ là bị bong gân. Sau đó, tôi đi làm lại, khi đẩy cần số thì cảm giác nhói đau nên mới đi chụp phim. Khi đến bác sĩ khám thì được chẩn đoán là rạn xương ngón tay'.

Tuy nhiên, 'người hùng' cũng trấn an mọi người rằng tình trạng vết thương không nghiêm trọng, anh đã đắp lá và bó tay lại, chỉ khoảng 2 - 3 ngày sẽ đỡ.

Ngón đeo nhẫn của anh Mạnh bị rạn xương

Suốt 1 tuần qua, hành động liều mình trèo mái tôn cứu sống bé gái hơn 2 tuổi rơi ngã từ tầng 12 chung cư ở Hà Nội của anh Nguyễn Ngọc Mạnh vẫn luôn được đông đảo dân tình nhắc tới, dành nhiều lời khen ngợi. Từ 1 lái xe thầm lặng, anh trở thành 'người hùng' được nhiều người chú ý, được trao tặng nhiều bằng khen vinh dự, nhận thưởng...

Bên cạnh 'ánh hào quang bất đắc dĩ' mà hành động nghĩa hiệp mang lại, anh Mạnh cũng phải đối mặt với 1 số ý kiến chỉ trích trái chiều.

Như sự việc bị rạn xương ngón tay lần này, trên mạng xã hội lại xuất hiện những bình luận không mấy tích cực về việc anh Nguyễn Ngọc Mạnh đi băng bó tay trị vết thương.

 

Có người cho rằng anh Mạnh 'ham nổi tiếng', đăng ảnh bó tay để mọi người khen ngợi

Một cư dân mạng đã để lại bình luận, cho rằng chỉ là đi băng bó tay thôi cũng phải chụp ảnh rồi chia sẻ lên mạng xã hội.

Bình luận 'kém duyên' này đã khiến nhiều người vô cùng tức giận. Đông đảo cư dân mạng đều khen ngợi, bảo vệ anh Mạnh, đồng thời chúc anh mau khỏe, vết thương sớm lành để có thể làm việc và trở về cuộc sống bình thường.