date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Trấn Thành - Hari Won 'show ân ái', dân tình ngạc nhiên 'Sao giống vợ chồng Trường Giang quá vậy?'

Đăng bởi Hiền Trịnh - 10:29 23/03/2021

Phát hiện về điểm tương đồng trong cách 'yêu vợ' của 2 nam danh hài đình đám khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hari Won đã khiến người hâm mộ xôn xao khi bất ngờ lên tiếng than vãn về ông xã Trấn Thành. 

Theo đó, cô nàng kêu than về việc bị chồng ép... ăn quá nhiều. Khi Hari 'tức giận' chất vấn rằng 'Bắt em ăn hoài, bụng em bự vậy anh còn yêu thương em không?' thì Trấn Thành đã âu yếm ôm hôn vợ và trả lời 'yêu chớ', sau đó lại... 'hí hí chuẩn bị món tiếp'.

'Hành vi kể xấu chồng mà thực chất là khoe ân ái' này của bà xã Trấn Thành đã khiến người hâm mộ 'rần rần tức giận' vì 'ghen tị'. Ai nấy đều không khỏi ngưỡng mộ tình cảm của vợ chồng cặp sao nổi tiếng.

Trấn Thành - Hari Won thường xuyên 'dắt' nhau đi du lịch, tình cảm trao nhau những cử chỉ ân ái.

Đặc biệt, sau khi nghe chuyện Trấn Thành chăm chỉ tẩm bổ cho Hari Won, nhiều cư dân mạng đã nhanh chóng liên tưởng tới vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương. Nói đến vấn đề chăm chút cho khoản ăn uống của bà xã thì có lẽ không thể không nhắc đến 'anh Mười khó' Trường Giang.

Dân tình thường xuyên bắt gặp cảnh Trường Giang đang tình cảm giúp vợ ăn cơm trong khi Nhã Phương thì khá 'miễn cưỡng'.

Bà xã Trường Giang cũng thường xuyên 'đau đầu' vì không thể giảm cân bởi có 1 ông xã nấu ăn ngon và thích chăm vợ.

Từ khi lấy vợ, Trường Giang luôn được mọi người xem là hình mẫu người chồng lý tưởng bởi tài nấu ăn, tình cảm, chăm vợ khéo vô cùng của nam danh hài.

Với vai trò là MC, danh hài, diễn viên nổi tiếng nhưng Trấn Thành - Trường Giang vẫn luôn tranh thủ thời gian rảnh để ở bên, tình cảm chuẩn bị những bữa ăn ngon cho bà xã - đây là điều mà không phải anh chồng nào cũng làm được. Cũng chính vì vậy mà Nhã Phương cùng Hari Won vẫn thường được cánh chị em ngưỡng mộ vô cùng.