date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

'Bạn trai tin đồn' lên tiếng trấn an Ninh Dương Lan Ngọc hậu ồn ào lộ clip nóng: Anh luôn bên em

Đăng bởi Hiền Trịnh - 20:34 02/03/2021

Sau Trấn Thành, S.T Sơn Thạch cũng đã lên tiếng bênh vực Ninh Dương Lan Ngọc trước sóng gió bị bịa đặt chuyện lộ clip giường chiếu.

Chiều nay (3/2), trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền những hình ảnh 18+ được cho là của Ninh Dương Lan Ngọc. Theo đó, 1 trang web đen đã đăng tải đoạn clip giường chiếu với dòng giới thiệu bằng tiếng anh khẳng định cô gái trong clip chính là Ninh Dương Lan Ngọc.

Trang web đen đăng tải clip giường chiếu với dòng giới thiệu nhân vật trong clip là Ninh Dương Lan Ngọc.

Khi dân tình còn đang xôn xao bàn tán khắp các trang mạng xã hội, nữ diễn viên đã nhanh chóng lên tiếng đính chính, khẳng định người con gái trong clip không phải mình.

Ninh Dương Lan Ngọc cho biết sự việc này thật sự là cú sốc lớn trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật và ảnh hưởng lớn tới danh tiếng của cô. Ngay sau đó, người hâm mộ và nhiều đồng nghiệp thân thiết cũng đã để lại bình luận bênh vực và an ủi Ninh Dương Lan Ngọc trước sóng gió này.

Nghệ sĩ Trấn Thành gửi lời động viên, an ủi tới người em gái ngay dưới bài đính chính.

Mới đây, ca sĩ S.T Sơn Thạch - 'người tình tin đồn' của Ninh Dương Lan Ngọc cũng đã đăng tải trên trang cá nhân 1 bài viết để trấn an nàng 'ngọc nữ'.

S.T dự định sẽ an ủi 'bạn gái tin đồn' bằng đồ ăn ngon.

S.T tình cảm trấn an Lan Ngọc 'Em mạnh mẽ lắm, anh luôn bên cạnh em, để ship đồ ăn ngon qua cho đỡ buồn nhé!', đồng thời cũng 'cảnh cáo' trước sẽ thẳng tay xóa những bình luận cợt nhả, kém duyên về Lan Ngọc nếu xuất hiện.

S.T Sơn Thạch và Ninh Dương Lan Ngọc có mối quan hệ thân thiết.

 

Dù chỉ là bạn bè nhưng cả 2 thường xuyên dính tin đồn vì được fan hâm mộ tích cực ghép đôi.

Trước đó, quản lý của Ninh Dương Lan Ngọc cũng đã đăng bài cho biết đang cố gắng tìm thêm những đối tượng có liên quan tới vụ việc và liên hệ với các cơ quan thẩm quyền để xử lý vụ bịa đặt ác ý này.