date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bị chê rạn da sau sinh, 'Hoa hậu rửa chân cho chồng' Phương Lê phẫn nộ lên tiếng đáp trả

Đăng bởi Hiền Trịnh - 17:49 31/03/2021

'Người ta đẻ 3 đứa, lại đẻ sinh đôi thì bị rạn là chuyện bình thường, vậy mà nhảy vô kêu chị ơi đừng mặc áo hở rốn, không đẹp', Phương Lê bức xúc chia sẻ.

Mới đây trên trang facebook cá nhân, Hoa hậu Phương Lê đã đăng tải 1 bài viết bày tỏ sự bức xúc của mình trước 1 số bình luận kém duyên. 

Bà mẹ 3 con cho biết: 'Chị em kỳ ghê! Bụng người ta đẻ 3 đứa, đẻ sinh đôi luôn, bị rạn là chuyện bình thường. Vậy mà nhảy vô facebook kêu chị ơi, đừng mặc áo hở rốn, nhìn thấy vết rạn không được đẹp.

Mình coi hình mình, coi tổng thể thôi, đàn bà với nhau bớt soi kĩ lại để con nhìn thấy bình minh chứ mà soi kiểu này là đời các chị toàn gặp hoàng hôn thôi đó!

 

Nếu cần che thì em đã dùng app cà rồi, có khó đâu. Nhưng bởi không thấy xấu vì đây là vết rạn đáng tự hào. Nhờ có vết rạn mà mình đã có 3 con gái đáng yêu, nên cứ coi như mình khoe vết rạn vậy!'.

 

Bài đăng của Hoa hậu Phương Lê trên trang cá nhân.

 

 

Ảnh Phương Lê đăng kèm bài viết. Cô cho biết, vết rạn do sinh nở vốn chẳng phải điều gì xấu để phải tự ti, tìm cách giấu nó đi.

 

 

Chia sẻ của nàng hậu đã nhận được nhiều sự đồng tình, ủng hộ của cư dân mạng. Dưới bài đăng, nhiều người đã để lại những bình luận cổ vũ, động viên, đồng cảm với Phương Lê.

 

Nàng hậu cho biết, cô có thể dùng app xóa đi vết rạn, nhưng cô không muốn vì nó không xấu để phải che.

 

 

Hiện, dù đã có 3 cô con gái lớn phổng phao, Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017 vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung cũng vóc dáng thon thả đáng ngưỡng mộ. Thời gian trước, Phương Lê cũng từng gây xôn xao khi tiết lộ được chồng 'thưởng nóng' 6 tỷ sau khi giảm được 6 kg.