date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Đẳng cấp 'bố Cường': Mua cả hòn đảo để ở cùng các con, tặng mỗi người con nuôi vài ngàn mét đất

Đăng bởi Hiền Trịnh - 20:15 29/03/2021

'Sau này ai mà lấy 4 công chúa và 4 hoàng tử của bố là xác định ở dâu và ở rể đi nha', ông bố 8 con - NTK Đỗ Mạnh Cường vui vẻ bày tỏ.

Không chỉ là 1 nhà thiết kế đầy tài năng, Đỗ Mạnh Cường còn được nhiều người yêu mến và biết đến là người giàu tình thương dành cho trẻ em. Tính đến thời điểm hiện tại, nhà thiết kế sinh năm 1981 đã nhận nuôi 8 bé con có hoàn cảnh khó khăn, thiếu hụt hơi ấm gia đình. Trong đó, bé lớn nhất 8 tuổi, bé nhỏ nhất mới được 10 tháng tuổi. 

Cùng với sự đồng hành của doanh nhân Huy Cận, Đỗ Mạnh Cường đã đón 8 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn về ngôi nhà của mình.

Trở thành bố của 8 đứa trẻ, công việc lại bận rộn nhưng trái với những lo lắng của mọi người, Đỗ Mạnh Cường không chỉ làm tốt trách nhiệm của 1 người cha mà còn kiêm luôn 'nhiệm vụ' của 1 người mẹ. Anh dành nhiều thời gian ở bên, chăm sóc các con, lo chu toàn từng chuyện ăn, chuyện mặc, chuyện học của 8 bé.

Về với 'bố Cường', các bé dường như cũng 'biến hóa' trở thành những nàng công chúa, hoàng tử đích thực. Đỗ Mạnh Cường từng nhiều lần gây xôn xao khi cho con nuôi diện những bộ trang phục xinh đẹp, đắt đỏ.

Mới vài ngày trước, Đỗ Mạnh Cường khiến dân tình xôn xao khi cho bé Sóc - con nuôi thứ 8 của mình diện nguyên cây gần trăm triệu: túi xách 65 triệu, váy 26 triệu.

 Các bé nhà Đỗ Mạnh Cường thường xuyên được đưa tới những cửa hàng thời trang cao cấp, sang chảnh.

Không chỉ mạnh tay chi tiền về trang phục, ăn học cho 8 người con nuôi, mới đây, Đỗ Mạnh Cường còn khiến dân tình 'xỉu lên xỉu xuống' khi tuyên bố nhẹ tênh về kế hoạch mua 1 hòn đảo nhỏ cho cả gia đình. Anh cũng chia sẻ về dự định xây nhà, tặng đất cho 8 người con nuôi để các con có thể quây quần cạnh bên mình ngay cả sau khi đã lập gia đình.

Dưới bài đăng, bên cạnh những lời cảm thán về độ giàu khủng của nhà thiết kế trẻ, đông đảo cư dân mạng cũng để lại nhiều lời khen về tấm lòng cũng như tình thương vô bờ của Đỗ Mạnh Cường dành cho dàn con nuôi.

4 cô công chúa nhà Đỗ Mạnh Cường.

Có thể thấy, dù không chung 1 dòng máu, nhưng 'bố Cường' vẫn dành hết tình thương cho 8 người con nuôi của mình, coi các bé như con ruột để nuôi nấng, đúng chuẩn danh hiệu 'ông bố quốc dân' mà các cư dân mạng đã 'ưu ái' đặt cho Đỗ Mạnh Cường.