date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Được Đỗ Mạnh Cường nhận nuôi, bé gái 3 tuổi 'hóa' tiểu thư hàng hiệu: đeo túi 65 triệu, váy 26 triệu

Đăng bởi Hiền Trịnh - 10:44 28/03/2021

Từ 1 em nhỏ bị bỏ rơi trở thành con nuôi thứ 8 của NTK Đỗ Mạnh Cường, nhìn em được chăm sóc, yêu chiều, mọi người cũng không khỏi thở phào, yên tâm.

Những ngày gần đây, NTK Đỗ Mạnh Cường nhận được nhiều sự chú ý, quan tâm từ đông đảo cư dân mạng khi thông báo nhận nuôi 1 bé gái 3 tuổi có hoàn cảnh đáng thương - mẹ bé là nạn nhân bị xâm hại tình dục năm 17 tuổi.

Con nuôi thứ 8 của NTK Đỗ Mạnh Cường được đặt tên ở nhà là Sóc.

Sau khi đón em bé thứ 8 về nhà, NTK Đỗ Mạnh Cường đã dành nhiều thời gian dỗ dành để con nguôi ngoai nỗi nhớ mẹ, đồng thời giúp con lột xác để chuẩn bị bắt đầu cuộc sống mới. Anh đưa bé đi cắt tóc, mua đồ hiệu và ăn diện cực sang chảnh.

Những ngày đầu mới về nhà với bố Cường, Sóc sợ sệt ngồi một góc không dám tiếp xúc với ai.

Nhưng về sau, bé Sóc dần cảm nhận được tình cảm của bố nuôi cũng như anh chị em, hòa nhập được với gia đình mới.

Trên trang cá nhân, Đỗ Mạnh Cường cũng thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc đời thường của các con để những người quan tâm có thể tiện theo dõi và yên tâm khi các bé về với bố Cường. Mới đây, NTK trẻ gây xôn xao khi chia sẻ vừa tặng con nuôi thứ 8 - bé Sóc 1 chiếc túi DIOR có giá lên tới... 65 triệu.

Chiếc túi mới của Sóc có giá 65 triệu, chiếc đầm GUCCI bé mặc cũng có giá lên tới 26 triệu.

Hình ảnh bé Sóc được bố diện cho bộ đầm sang chảnh, đeo túi hàng hiệu trong ngày đầu tới lớp khiến dân tình không khỏi thích thú.

Là 1 NTK nổi tiếng, Đỗ Mạnh Cường khá chú trọng đến thời trang ăn mặc cho các con.

Các bé thường xuyên được bố Cường ăn diện sang chảnh mỗi khi xuất hiện.

Hơn 10 năm qua, Đỗ Mạnh Cường đã âm thầm nhận nuôi 8 bé có hoàn cảnh khó khăn, thiếu hụt mái ấm gia đình và giúp các bé thay đổi cuộc sống ngoạn mục. Trước 1 số ý kiến trái chiều cho rằng anh không nên cho con dùng đồ đắt tiền, tiêu hoang phí mà nên tập cho các bé lối sống giản dị hơn, Đỗ Mạnh Cường từng lên tiếng đáp trả: 'Mọi người cho bố Cường hỏi, những người khó chịu với việc bố Cường mua đồ hiệu cho con mắc bệnh gì vậy? Bao giờ bố Cường để cho các con đói ăn, ăn mặc lôi thôi lếch thếch, để các con xấu xí bẩn thỉu thì hãy lên án. Người ta tự dùng sức lao động của người ta kiếm tiền lo cho các con 1 cuộc sống đầy đủ về tình cảm cũng như vật chất. Vậy lên án lý do gì vậy? Thật sự không hiểu nổi?'. Quan điểm của 'ông bố 8 con' sau đó đã nhận được sự ủng hộ, đồng tình của nhiều sao Việt cùng đông đảo cư dân mạng.