date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hậu ồn ào chuyện dạy con, Phi Nhung tổ chức sinh nhật tuổi 18 cho con trai nuôi Hồ Văn Cường

Đăng bởi Hiền Trịnh - 11:22 16/03/2021

Kể từ sau sự kiện công khai 'phê bình' con trai nuôi trên mạng xã hội, Phi Nhung và Hồ Văn Cường thường xuyên bị đồn đoán mẹ con bất hòa.

Hồi đầu tháng 2, ca sĩ Phi Nhung bất ngờ gây xôn xao dư luận khi đăng đàn chỉ trích đích danh con trai nuôi Hồ Văn Cường - cựu quán quân chương trình Việt Nam Idols Kids. Sau cơ duyên 'gặp gỡ' và trở thành mẹ con, nhiều năm nay, Phi Nhung vẫn luôn yêu thương, chăm lo cho cuộc sống và sự nghiệp của 'cậu bé dân ca'. Đã nhiều năm trôi qua kể từ khi nhận nuôi Hồ Văn Cường, có lẽ đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ thể hiện rõ sự thất vọng của mình dành cho cậu bé đến vậy. Thậm chí, giọng ca Bông điên điển còn tuyên bố: 'Nếu lần này mẹ dạy con không được nữa thì hết duyên'.

Phi Nhung nhận nuôi Hồ Văn Cường từ năm 2016.

Tuy nhiên ngay sau đó, Hồ Văn Cường đã lên tiếng xin lỗi mẹ nuôi, cho biết đã nói chuyện với Phi Nhung và cởi bỏ khúc mắc giữa 2 mẹ con. Mới đây, trong 1 buổi gặp mặt báo chí, Phi Nhung cũng khẳng định mối quan hệ của cô cùng con trai nuôi đã tốt hơn trước: 'Bây giờ, con trai nuôi tôi rất ngoan, đi học về biết chào, dọn dẹp nhà cửa, ôm hôn mẹ'.

Mẹ con Phi Nhung - Hồ Văn Cường thân thiết trong buổi trò chuyện báo chí chiều 13/3.

Thế nhưng, mặc những lời khẳng định từ phía 2 nhân vật chính, nhiều cư dân mạng vẫn truyền nhau những lời đồn đoán về mối quan hệ đang dần lạnh nhạt của mẹ con Phi Nhung - Hồ Văn Cường.

Mới đây, trên trang cá nhân, Phi Nhung đã chia sẻ những hình ảnh của buổi tiệc sinh nhật bất ngờ dành cho Hồ Văn Cường, đồng thời cũng gửi lời chúc đầy tình cảm tới cậu con trai.

Rạng sáng ngày hôm nay, Phi Nhung đã tổ chức tiệc sinh nhật bất ngờ cho Hồ Văn Cường.

 

Nữ ca sĩ thân thiết ôm hôn con trai.

 

Phi Nhung vui vẻ gửi lời chúc sinh nhật tuổi 18 tới Hồ Văn Cường: 'Giờ con đã chính thức là thanh niên rồi nghen!'

Hình ảnh 2 mẹ con vui vẻ, hòa thuận khiến nhiều cư dân mạng không khỏi cảm động, chúc mừng. Đồng thời, 1 số người cũng cảm thán: 'Đúng là gia đình, mẹ con giận dỗi nhau chút là bình thường, ầm lên trận rồi lại thôi chứ sao mà bất hòa mãi được!'.