date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

'Ông bố 8 con' Đỗ Mạnh Cường phẫn nộ đáp trả chỉ trích 'khoe khoang' mặc đồ hiệu cho con nuôi

Đăng bởi Hiền Trịnh - 14:52 26/03/2021

Ngay sau khi bài viết của NTK Đỗ Mạnh Cường được đăng tải, nhiều sao Việt như Hari Won, siêu mẫu Xuân Lan cũng đã vào động viên, ủng hộ 'ông bố quốc dân'.

Không chỉ là 1 nhà thiết kế tài hoa trong lĩnh vực thời trang, Đỗ Mạnh Cường còn được biết đến là 1 người có tấm lòng nhân ái, thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện, đặc biệt là việc cưu mang những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn hoặc bị bỏ rơi.

Hơn 10 năm qua, Đỗ Mạnh Cường đã âm thầm nhận nuôi và chăm sóc 8 bé có hoàn cảnh khó khăn, thiếu hụt mái ấm gia đình.

Gần đây, Đỗ Mạnh Cường gây xôn xao khi nhận 1 bé gái 3 tuổi làm con nuôi thứ 8. Câu chuyện về bé được mọi người đặc biệt quan tâm, đồng cảm bởi bé là con của 1 cô gái trẻ có hoàn cảnh khó khăn, từng bị xâm hại tình dục vào năm 17 tuổi.

Nhà thiết kế sinh năm 1981 luôn chăm sóc và yêu thương các bé như con ruột của mình.

Tuy nhiên, đi kèm với sự quan tâm chính là sự 'soi mói' thái quá của dân tình vào quá trình chăm sóc những đứa trẻ được NTK Đỗ Mạnh Cường nhận nuôi. Người lo lắng 'bố Cường' sẽ không chăm lo đầy đủ được cho các con, người lại bàn tán việc 'bố Cường' đang... 'làm màu' khi luôn phô trương mặc cho các con những bộ đồ hiệu đắt đỏ.

Các cô công chúa được 'bố Cường' diện cho những bộ cánh xinh đẹp, thời thượng.

Đáp lại những lời chất vấn này, mới đây, NTK Đỗ Mạnh Cường đã đăng tải 1 bài viết trên trang cá nhân, khó hiểu tự hỏi: 'Những người khó chịu với việc bố Cường mua đồ hiệu cho con mắc bệnh gì vậy? Bao giờ bố Cường để cho các con đói ăn, ăn mặc lôi thôi lếch thếch, để các con xấu xí bẩn thỉu thì hãy lên án. Người ta tự dùng sức lao động của người ta kiếm tiền, lo cho các con 1 cuộc sống đầy đủ về tình cảm cũng như vật chất. Vậy lên án lý do gì vậy? Thật sự ko hiểu nổi'.

Bài đăng của Đỗ Mạnh Cường nhận được nhiều sự chú ý và lượt tương tác khủng chỉ trong thời gian ngắn.

Ngay sau khi lời đáp trả của 'ông bố quốc dân' Đỗ Mạnh Cường được đăng tải, nhiều sao Việt cùng đông đảo cư dân mạng đã bày tỏ sự đồng tình, ủng hộ nhà thiết kế.

Siêu mẫu Xuân Lan cùng Hari Won lên tiếng ủng hộ NTK Đỗ Mạnh Cường.

Đông đảo dân tình cũng đều động viên, cổ vũ Đỗ Mạnh Cường.

Trong 1 lần chia sẻ trước đó, NTK Đỗ Mạnh Cường cũng từng bày tỏ mong muốn sẽ có thể giúp đỡ ít nhất 100 đứa trẻ để cuộc đời các bé được đẹp hơn sau những đau khổ. Tấm lòng của anh khiến nhiều người không khỏi cảm động, hết lời ca ngợi.