date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Trịnh Kim Chi thông báo đã hoàn thành xong xuôi 3 việc cho gia đình 'đàn anh' Thương Tín

Đăng bởi Hiền Trịnh - 10:56 21/03/2021

Cuối cùng, sau gần 1 tháng vượt qua 'lưỡi hái của tử thần', cuộc sống của gia đình Thương Tín đang dần ổn định hơn nhờ sự chung tay giúp đỡ của mọi người.

Mới đây, trên trang cá nhân, 'bà bầu sân khấu kịch' Trịnh Kim Chi đã thông báo 1 tin vui đến với người hâm mộ, cũng như những người đang quan tâm đến gia đình nghệ sĩ Thương Tín trong suốt khoảng thời gian qua, kể từ ngày nam diễn viên Biệt động Sài Gòn không may phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Sau 5 ngày nhập viện và điều trị tại bệnh viện, sức khỏe Thương Tín dần ổn định hơn nên được xuất viện, đồng thời hoàn cảnh khó khăn của gia đình nam diễn viên sau đó cũng đã nhận được nhiều sự quan tâm, giúp đỡ từ cộng đồng.

Cụ thể, Trịnh Kim Chi cho biết cô đã 'hoàn thành xong 3 công việc còn lại cho gia đình nghệ sĩ Thương Tín', bao gồm:

- Giới thiệu đàn anh tới 1 phòng khám nha khoa để làm lại răng.

- Trao số tiền còn lại (22.750.000) sau khi đã mua gói bảo hiểm 12 năm cho con gái Thương Tín (264.000.000).

- Bàn giao hợp đồng bảo hiểm cho vợ và con gái Thương Tín.

Mới đây, Trịnh Kim Chi đã gặp và bàn giao hợp đồng bảo hiểm cho vợ và con gái của Thương Tín.

Cách đây mấy hôm, Trịnh Kim Chi cũng đã gặp và hỗ trợ nghệ sĩ Thương Tín đi làm lại răng, vì răng của Thương Tín rất yếu, gặp khó khăn trong việc ăn uống.

 

Trong buổi gặp Thương Tín đó, cô cũng đã gửi số tiền còn lại cho Thương Tín. Theo lời 'bà bầu sân khấu kịch', trước đó, cô kêu gọi được hơn 406 triệu đồng. Sau hai đợt, cô đã gửi đàn anh 120 triệu, cộng thêm tiền bảo hiểm 264 triệu đồng thì còn lại hơn 22 triệu đồng.

Đồng thời, Trịnh Kim Chi cũng gửi lời cám ơn tới tất cả những người đã thiện tâm chung tay giúp đỡ cho gia đình đàn anh: 'Thay mặt gia đình anh Thương Tín, xin một lần nữa tỏ lòng biết ơn và cám ơn đến các anh chị nghệ sĩ, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm... đã hết lòng hỗ trợ cho Chi và gia đình anh Tín'.