date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc: Nhận lương 10 triệu từ vợ nhưng không đủ tiêu, phải có quỹ riêng

Đăng bởi Hiền Trịnh - 11:26 30/03/2021

Mới đây, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc khiến dân tình sửng sốt khi lần đầu tiết lộ về chuyện kinh tế trong gia đình, phải nhận lương từ vợ để tiêu mỗi tháng.

Cụ thể, trong phần tiếp theo của chương trình “Chuyện ngại nói”, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã lần đầu tiết lộ về chuyện nắm giữ hòm chìa khóa kinh tế trong gia đình của mình.

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc lần đầu tiết lộ về chuyện kinh tế trong gia đình trên sóng truyền hình.

"Kim Cương là một người mẫu nổi tiếng nhưng thời điểm tôi quen cô ấy, cô ấy đã ngưng hoạt động người mẫu, không còn đam mê nghề nữa. Chỉ có thi thoảng ai mời đi quay phim thì nhận lời thôi.

Hiện tại, công việc chính của vợ là quản lí cho tôi. Cô ấy nhận lịch làm việc và sắp xếp hết mọi công việc, lịch trình di chuyển cho tôi.

Kinh tế chính của gia đình tôi hiện tại phụ thuộc vào cả ba nguồn thu nhập, từ việc tôi đi hát, vợ bán hàng online và trung tâm vật lý trị liệu do tôi mở ra. Kim Cương là người quản lí tài chính.

Mỗi tháng, tôi nhận lương 10 triệu từ vợ nhưng không đủ tiêu, phải có một tài khoản riêng nữa. Quỹ này là tiền riêng từ công việc của tôi do người ta đổ về.

Được vợ trả lương 10 triệu nhưng hầu như tôi không tiêu vào đó mà tiêu bằng thẻ của mình, nên không đụng tới 10 triệu, vẫn cứ để đấy.

Tôi thì không nghiện mua sắm vì mọi đồ tôi dùng đều có đầy đủ rồi. Tôi chỉ hay mua sắm quần áo cho con cái thôi.

Tôi cũng mua đầy đủ đồ cho con riêng. Bé lớn thích sưu tầm lego nên tôi mua đầy đủ cho bé. Đó là điều khiến bé vô cùng thích.

Vợ tôi nói đàn ông không nên giữ tiền trong người quá nhiều, dễ sinh hư. Nhưng tôi nghĩ, hư hay không là do mình, không liên quan tới chuyện giữ nhiều tiền hay không", ca sĩ Ưng Hoàng Phúc tâm sự.

Dù thường xuyên bị vợ kiểm tra điện thoại nhưng nam ca sĩ không hề cảm thấy khó chịu.

Ngoài ra, nam ca sĩ cũng chia sẻ về việc thường xuyên bị vợ kiểm tra điện thoại: "Trong gia đình tôi, chuyện chi tiêu thường do vợ quyết định hết. Tiền vợ tôi giữ thì cô ấy cứ chi tiêu thôi. Chúng tôi sống với nhau 10 năm rồi nên biết hết tính cách của nhau. Vợ tôi rất biết cách chi tiêu và giữ tiền cho tôi.

Tôi thấy, tiền vợ giữ hoàn toàn dư ra chứ chẳng hụt đi, nên yên tâm đưa vợ quản lý tiền. Tôi không phải mệt đầu chuyện tính toán xem tháng này tiêu bao tiền, dư bao tiền. Tôi chỉ cần tập trung vào công việc để kiếm ra tiền thôi, còn chi tiêu ra sao để vợ tôi quản lý sẽ tốt hơn.

Vợ tôi cũng kiểm tra tôi kĩ lắm. Vợ tôi cầm điện thoại của tôi liên tục mỗi ngày và check xem tôi nhắn gì, làm gì. Tôi không thấy khó chịu mà cảm thấy bình thường".

Siêu mẫu Xuân Lan cũng tỏ ra đồng tình với quan điểm của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc.

Siêu mẫu Xuân Lan nghe vậy cũng tỏ ra đồng cảm: "Mọi người cứ nói yêu nhau phải văn minh, tôn trọng quyền riêng tư của nhau này nọ. Tôi cũng có một thời gian đối xử như thế với người cũ, để cho anh ta một khoảng trời riêng, tin tưởng tuyệt đối, không bao giờ kiểm tra điện thoại.

Tôi tin tưởng người đó, đến một lúc, tôi phát hiện ra điều kinh khủng vô cùng, kinh khủng lắm. Có những thư mục chứa tin nhắn không chỉ với một người mà nhiều người cùng lúc.

Đến bây giờ tôi thay đổi, thích xem điện thoại của chồng lắm, phải vào xem có tiểu tam nào thả thính hay không".

Hiện tại, câu chuyện của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của khán giả.