date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Chị hai Vân Quang Long đáp trả gay gắt khi có người 'nói xấu' Phạm Thanh Thảo

Đăng bởi Hiền Trịnh - 11:04 02/03/2021

Đã hơn 2 tháng trôi qua kể từ ngày Vân Quang Long đột ngột qua đời, nhưng những khúc mắc xoay quanh người thân cố ca sĩ có vẻ vẫn chưa đến hồi kết.

Cách đây ít hôm, ca sĩ Kavie Trần, người được biết là em gái kết nghĩa của Vân Quang Long đã livestream tố ca sĩ Phạm Thanh Thảo làm lố trong lễ giỗ 49 ngày của anh trai mình.

 Em gái kết nghĩa Kavie Trần từng làm MC trong lễ tang của cố ca sĩ Vân Quang Long 

Cụ thể, Kevie Trần tố Thanh Thảo giành vị trí MC vốn là của mình: 'chính tôi đã được gia đình anh Long ủy thác làm MC cho lễ giỗ 49 ngày'. Kevie Trần cho biết: 'Ngay khi tôi vừa đứng lên chuẩn bị dẫn thì đã thấy Thanh Thảo cầm micro đứng trên sân khấu làm MC, nói luyên thuyên, không hề theo kịch bản, không tôn trọng gia đình, những người tổ chức lễ giỗ 49 ngày cho anh Long, cũng không tôn trọng MC dẫn cùng Bảo Đệ...'

Khi dân tình còn chưa rõ thực hư ra sao thì mới đây, chị hai Vân Quang Long tại Mỹ đã có 1 buổi livestream bày tỏ sự bức xúc của mình với Kavie Trần. Được biết, đây là người chị luôn có mặt trong đám tang Vân Quang Long.

Chị hai cố nghệ sĩ Vân Quang Long.

Chị hai cố nghệ sĩ Vân Quang Long thẳng thừng lên tiếng:

'Kavie ơi, hôm nay chị chính thức lên tiếng về em. Bữa giờ chị im lặng không nói gì về em hết, nhưng hôm trước em lên clip nói ca sĩ Phạm Thanh Thảo không ra gì, khiến chị vô cùng bức xúc.

Phạm Thanh Thảo là ân nhân của chị. Em đụng tới ân nhân của chị là chị đã khó chịu nhưng chị nhịn không nói. Nhưng giờ em đụng tới cả cậu mợ của thằng Long luôn. Cậu ruột của thằng Long mà em còn không tha.

Em cũng biết, tính ông cậu thật thà, đâu có nói gì đâu mà em chửi không tha một cái gì hết. Em mang cả ban thờ, đạo nọ đạo kia nhà người ta ra nói chuyện, điều đó là không đúng'.

Được biết, Phạm Thanh Thảo có mối quan hệ thân thiết với đàn anh Vân Quang Long.

Trước đây chị không hề biết em, lúc Long mất được mấy tiếng chị mới được biết em lần đầu. Chị không biết em xin số phone của chị từ ai nhưng sáng hôm đó em gọi cho chị khóc lóc, nói buồn lắm, không ngủ được.

Em còn hỏi chị có nhớ em không, em là em gái anh Long, anh Long và anh Hàn Thái Tú thương em lắm. Lúc đó chị tin em. Nhưng giờ chị suy nghĩ lại mới nhận thấy chị đang bị em gạt.

Ở đất Mỹ này, thằng Long nó quen ai, biết ai đều giới thiệu chị với người đó. Tất cả bạn bè, anh em của nó chị đều biết hết, vậy mà chị lại không hề biết em.

Em khóc lóc, xin chị đặt vé máy bay để em đi cùng ngày với chị, ở chung phòng với chị. Em bảo: 'Chắc linh hồn anh Long dẫn em gặp được chị để em được đi với chị qua gặp anh ấy lần cuối'.

Chị nghĩ em nói thật nên cũng đặt vé máy bay cho em. Giờ nghĩ lại chị mới thấy mình ngu. Em là ca sĩ mà lại không biết đặt vé máy bay sao?

Trong khi đó, chị còn đang bối rối về chuyện của Long, chưa tỉnh hồn thì em cứ hối chị, khiến chị phải nhờ bạn đặt vé cho em.

Tới chỗ Long, em kêu chị cho người rước em, chị cũng kêu bạn chị rước em từ sân bay về khách sạn, ở chung một phòng với chị. Chị cứ nghĩ em thương thằng Long thật nên mới khóc lóc.

Chị còn dẫn em tới nhà cậu mợ của Long, nơi Long mất. Em không hỏi ý kiến cậu mợ mà chạy vào phòng Long để quay hình.

Trong lúc mọi người đang đau xót, bối rối thì em cứ đi quay clip. Em nên biết, Long là người nổi tiếng nên cái gì che được thì che giúp nó. Vậy mà đến đồ dơ của nó mặc trước lúc mất em cũng quay rồi bỏ lên mạng.

Nếu em thật lòng thì em phải qua hỏi chị xem lo chuyện tang lễ cho Long đến đâu rồi, ngày mai phải làm gì, nhưng em không hề hỏi chị câu nào hết'.

Hiện sự việc liên quan đến khúc mắc giữa những người thân Vân Quang Long trong lễ giỗ 49 ngày của cố nghệ sĩ vẫn đang thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng, xôn xao đồn đoán, phân tích ai đúng ai sai.